Ngày còn tấm bé, Berenice Marlohe mơ trở thành nghệ sỹ đàn Piano. Chính vì vậy, mỹ nhân mang 3 dòng máu Pháp - Campuchia - Trung quốc này được gia đình cho theo học 10 năm Piano tại trường nghệ thuật danh tiếng Conservatoire de Paris.

Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema

Tuy nhiên, khi lớn lên, Marlohe đã từ bỏ ước mơ để theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7. Cô từng tham gia diễn xuất ở khá nhiều bộ phim, trong đó nổi bật nhất là Tử địa Skyfall (2017).

Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema

Có quãng thời gian, người ta còn đồn đoán Berenice Marlohe đang ‘đá cặp’ với tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid. Tuy nhiên, cả 2 lại không lên tiếng phủ nhận hay đính chính tin đồn này.

Chùm ảnh đẹp về Berenice Marlohe:

Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim BenzemaNgắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema