Ngày còn tấm bé, Berenice Marlohe mơ trở thành nghệ sỹ đàn Piano. Chính vì vậy, mỹ nhân mang 3 dòng máu Pháp – Campuchia – Trung quốc này được gia đình cho theo học 10 năm Piano tại trường nghệ thuật danh tiếng Conservatoire de Paris.

Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 0

Tuy nhiên, khi lớn lên, Marlohe đã từ bỏ ước mơ để theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7. Cô từng tham gia diễn xuất ở khá nhiều bộ phim, trong đó nổi bật nhất là Tử địa Skyfall (2017).

Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 1

Có quãng thời gian, người ta còn đồn đoán Berenice Marlohe đang ‘đá cặp’ với tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid. Tuy nhiên, cả 2 lại không lên tiếng phủ nhận hay đính chính tin đồn này.

Chùm ảnh đẹp về Berenice Marlohe:

Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 2Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 3Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 4Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 5Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 6Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 7Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 8Ngắm đường cong ‘nảy lửa’ của nữ diễn viên Skyfall từng bị nghi ‘đá cặp’ với Karim Benzema ảnh 9