Sofia Calzetti đã công khai mối quan hệ hẹn hò với tiền đạo Sergio Aguero hồi tháng 5 vừa qua. Sofia Calzetti đã công khai mối quan hệ hẹn hò với tiền đạo Sergio Aguero hồi tháng 5 vừa qua.
 Nàng WAGs vốn là một người mẫu có tiếng tại Argentina. Nàng WAGs vốn là một người mẫu có tiếng tại Argentina.
 Sofia Calzetti từng tuyên bố sẵn sàng bên cạnh Aguero bất chấp chàng tiền đạo CLB Man City đã có 1 đời vợ. Sofia Calzetti từng tuyên bố sẵn sàng bên cạnh Aguero bất chấp chàng tiền đạo CLB Man City đã có 1 đời vợ.
 Sofia Calzetti nổi bật nhờ đường cong vô cùng quyến rũ. Sofia Calzetti nổi bật nhờ đường cong vô cùng quyến rũ.
 Cô nàng không hề e ngại trước tính cách đa tình từ người bạn trai. Cô nàng không hề e ngại trước tính cách đa tình từ người bạn trai.
 Khác với bạn gái Aguero, bạn gái Dele Alli nổi lên như một trong những người mẫu nội y quyến rũ nhất nước Anh. Khác với bạn gái Aguero, bạn gái Dele Alli nổi lên như một trong những người mẫu nội y quyến rũ nhất nước Anh.
 Đường cong hoàn hảo giúp cô nàng chiếm trọn trái tim chàng tiền vệ CLB Tottenham. Đường cong hoàn hảo giúp cô nàng chiếm trọn trái tim chàng tiền vệ CLB Tottenham.

Ngắm 2 nàng WAGs nóng bỏng của cuộc đại chiến Man City  Tottenham ảnh 7

Thế nhưng, cặp đôi phải trải qua một lần tan vỡ. Thế nhưng, cặp đôi phải trải qua một lần tan vỡ.
Cho đến mùa hè vừa qua, người ta mới lại thấy Ruby Mae tay trong tay bên Dele Alli. Cho đến mùa hè vừa qua, người ta mới lại thấy Ruby Mae tay trong tay bên Dele Alli.