Rocio Gancedo là một diễn viên phim 18+ nổi tiếng người Argentina. Rocio Gancedo là một diễn viên phim 18+ nổi tiếng người Argentina.
 Cô từng có thời gian cặp kè với cầu thủ Nicolas Minutella hiện đang thi đấu tại giải VĐQG Andorra. Cô từng có thời gian cặp kè với cầu thủ Nicolas Minutella hiện đang thi đấu tại giải VĐQG Andorra.
 Dù bạn trai của mình không phải cầu thủ nổi tiếng nhưng Rocio khiến tất cả phải biết đến nhờ tuyên bố gây sốc trên báo giới. Dù bạn trai của mình không phải cầu thủ nổi tiếng nhưng Rocio khiến tất cả phải biết đến nhờ tuyên bố gây sốc trên báo giới.
 Rocio khẳng định trên Twitter rằng cô và bạn trai có thể quan hệ tình dục nhiều hơn 15 lần/ngày. Rocio khẳng định trên Twitter rằng cô và bạn trai có thể quan hệ tình dục nhiều hơn 15 lần/ngày.
 Tuyên bố này của Rocio thực chất muốn đá xoáy Wanda Nara vì cả hai thường xuyên khẩu chiến khi còn ở Italia. Tuyên bố này của Rocio thực chất muốn đá xoáy Wanda Nara vì cả hai thường xuyên khẩu chiến khi còn ở Italia.
 Nàng WAGs chia sẻ: “Tôi có thể phá kỷ lục của Wanda Nara. Tôi đề nghị họ đến chiêm ngưỡng và thấy chúng tôi vượt qua họ như thế nào”. Nàng WAGs chia sẻ: “Tôi có thể phá kỷ lục của Wanda Nara. Tôi đề nghị họ đến chiêm ngưỡng và thấy chúng tôi vượt qua họ như thế nào”.
 Ngoài kỷ lục về số lần quan hệ tình dục, Rocio còn được mệnh danh là mỹ nhân sát cầu thủ. Ngoài kỷ lục về số lần quan hệ tình dục, Rocio còn được mệnh danh là mỹ nhân sát cầu thủ.
 Khá nhiều ngôi sao bóng đá đều mê mệt với cô nàng nghiện tình dục này. Khá nhiều ngôi sao bóng đá đều mê mệt với cô nàng nghiện tình dục này.
 Sở hữu thân hình rất nóng bỏng, Rocio còn có sự bền bỉ trên giường. Sở hữu thân hình rất nóng bỏng, Rocio còn có sự bền bỉ trên giường.
 Nàng WAGs hiện vẫn tập trung cho sự nghiệp đóng phim 18+ của mình. Nàng WAGs hiện vẫn tập trung cho sự nghiệp đóng phim 18+ của mình.