Tiền vệ CB Barca, Ivan Rakitic từng có một chuyện tình đầy lãng mạn với cô vợ hiện tại có tên Raquel Mauri. Tiền vệ CB Barca, Ivan Rakitic từng có một chuyện tình đầy lãng mạn với cô vợ hiện tại có tên Raquel Mauri.
 Lần đầu cả hai gặp nhau vào năm 2011 thời điểm Rakitic mới chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho CLB Sevilla. Lần đầu cả hai gặp nhau vào năm 2011 thời điểm Rakitic mới chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho CLB Sevilla.
 Lúc đó, cô nàng Raquel Mauri làm phục vụ cho một quán cafe. Lúc đó, cô nàng Raquel Mauri làm phục vụ cho một quán cafe.
 Khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng từ nàng WAGs đã hút hồn Rakitic. Khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng từ nàng WAGs đã hút hồn Rakitic.
 Ngoài ra, thân hình quyến rũ của Raquel khiến chàng tiền vệ tài hoa mê mẩn. Ngoài ra, thân hình quyến rũ của Raquel khiến chàng tiền vệ tài hoa mê mẩn.
 Mặc dù vậy, Raquel Mauri rất nhiều lần từ chối tình cảm Rakitic. Mặc dù vậy, Raquel Mauri rất nhiều lần từ chối tình cảm Rakitic.
 Không hề nản chí, Rakitic thường xuyên gặp gỡ, tán tỉnh nàng WAGs đến 30 lần mới khiến người đẹp xiêu lòng. Không hề nản chí, Rakitic thường xuyên gặp gỡ, tán tỉnh nàng WAGs đến 30 lần mới khiến người đẹp xiêu lòng.
 Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi kết hôn vào năm 2015 Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi kết hôn vào năm 2015
 Sau khi về chung một nhà với Rakitic, Raquel Mauri càng lúc càng xinh đẹp. Sau khi về chung một nhà với Rakitic, Raquel Mauri càng lúc càng xinh đẹp.
 Ngay cả khi đã trở thành bà mẹ 2 con nhưng vóc dáng nàng WAGs vẫn khiến nhiều người mê mẩn. Ngay cả khi đã trở thành bà mẹ 2 con nhưng vóc dáng nàng WAGs vẫn khiến nhiều người mê mẩn.
 Cặp đôi đang trải qua những ngày tháng đầy mặn nồng sau 4 năm kết hôn. Cặp đôi đang trải qua những ngày tháng đầy mặn nồng sau 4 năm kết hôn.