Kat Kerkhofs được biết đến là vợ của cầu thủ Dries Mertens hiện đang thi đấu cho CLB Napoli. Kat Kerkhofs được biết đến là vợ của cầu thủ Dries Mertens hiện đang thi đấu cho CLB Napoli.
 Cô nàng sở hữu thân hình khá quyến rũ cùng mái tóc vàng óng ả. Cô nàng sở hữu thân hình khá quyến rũ cùng mái tóc vàng óng ả.
 Thế nhưng, Kat Kerkhofs lại có sở thích quan hệ tình dục trong toilet trên tàu hoả. Thế nhưng, Kat Kerkhofs lại có sở thích quan hệ tình dục trong toilet trên tàu hoả.
 Nàng WAGs từng thổ lộ sở thích quan hệ tình dục quái đản này trên báo giới. Nàng WAGs từng thổ lộ sở thích quan hệ tình dục quái đản này trên báo giới.
 “Tôi thích quan hệ tình dục ở những nơi không phổ biến, ở nhà vệ sinh trên tàu hỏa chẳng hạn, tôi thích lắm”, nàng WAGs chia sẻ. “Tôi thích quan hệ tình dục ở những nơi không phổ biến, ở nhà vệ sinh trên tàu hỏa chẳng hạn, tôi thích lắm”, nàng WAGs chia sẻ.
 Nàng WAGs tự nhận mình là người lập dị mỗi khi lên giường. Nàng WAGs tự nhận mình là người lập dị mỗi khi lên giường.
 Mặc dù vậy, tiền đạo Dries Mertens vẫn rất hoà hợp chuyện chăn gối với Kat Kerkhofs. Mặc dù vậy, tiền đạo Dries Mertens vẫn rất hoà hợp chuyện chăn gối với Kat Kerkhofs.
 Kat Kerkhofs có lẽ sẽ là một trong số những nàng WAGs đặc biệt nhất. Kat Kerkhofs có lẽ sẽ là một trong số những nàng WAGs đặc biệt nhất.