Veronica Graf từng là bạn gái tiền vệ Saphir Taider, cựu cầu thủ CLB Inter Milan. Veronica Graf từng là bạn gái tiền vệ Saphir Taider, cựu cầu thủ CLB Inter Milan.
 Sở hữu vòng một căng tràn sức sống, cô nhanh chóng trở thành một người mẫu playboy có tiếng tại Italia. Sở hữu vòng một căng tràn sức sống, cô nhanh chóng trở thành một người mẫu playboy có tiếng tại Italia.
 Thế nhưng, dù được bạn trai thương yêu hết mực, cô vẫn tòm tem với Balotelli. Thế nhưng, dù được bạn trai thương yêu hết mực, cô vẫn tòm tem với Balotelli.
 Veronica Graf tiết lộ, cô đã “cắm sừng” bạn trai mình để ăn nằm với Balotelli. Veronica Graf tiết lộ, cô đã “cắm sừng” bạn trai mình để ăn nằm với Balotelli.
 Vẻ nóng bỏng của cô nàng đã khiến tiền đạo Balotelli không thể từ chối. Vẻ nóng bỏng của cô nàng đã khiến tiền đạo Balotelli không thể từ chối.
 Chính sự lẳng lơ của nàng WAGs khiến cô cùng Taider chẳng gắn bó được với nhau lâu. Chính sự lẳng lơ của nàng WAGs khiến cô cùng Taider chẳng gắn bó được với nhau lâu.
 Sau khi Taider chia tay CLB Inter Milan, cặp đôi đường ai nấy đi. Sau khi Taider chia tay CLB Inter Milan, cặp đôi đường ai nấy đi.
 Thế nhưng, khác với người bạn trai mình, Veronica vẫn thăng hoa trong sự nghiệp làm người mẫu. Thế nhưng, khác với người bạn trai mình, Veronica vẫn thăng hoa trong sự nghiệp làm người mẫu.
 Có lẽ, chính vòng một bốc lửa khiến cô chưa bao giờ hết hot trên cá tạp chí playboy. Có lẽ, chính vòng một bốc lửa khiến cô chưa bao giờ hết hot trên cá tạp chí playboy.
 Hiện Veronica đã có cuộc sống bên người yêu mới sau khi trải qua hàng loạt mối tình. Hiện Veronica đã có cuộc sống bên người yêu mới sau khi trải qua hàng loạt mối tình.