Mirjana Mira Zuber là vợ của tiền vệ người Thuỵ Sĩ - Steven Zuber hiện đang thi đấu cho CLB Hoffenheim (Đức). Mirjana Mira Zuber là vợ của tiền vệ người Thuỵ Sĩ - Steven Zuber hiện đang thi đấu cho CLB Hoffenheim (Đức).
 Cô nàng sở hữu một đôi chân dài miên man. Cô nàng sở hữu một đôi chân dài miên man.
 Không chỉ vậy, Mirjana Mira Zuber còn có khuôn mặt rất khả ái cùng đường cong quyến rũ. Không chỉ vậy, Mirjana Mira Zuber còn có khuôn mặt rất khả ái cùng đường cong quyến rũ.
 Nàng WAGs sớm thành danh trong sự nghiệp làm người mẫu. Nàng WAGs sớm thành danh trong sự nghiệp làm người mẫu.
 Sau khi cưới Steven Zuber, cô nàng lùi về hậu trường dành thời gian chăm sóc gia đình. Sau khi cưới Steven Zuber, cô nàng lùi về hậu trường dành thời gian chăm sóc gia đình.
 Tuy nhiên, nàng WAGs hot nhất Bundesliga vẫn thường xuyên khoe những bộ ảnh tuyệt đẹp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nàng WAGs hot nhất Bundesliga vẫn thường xuyên khoe những bộ ảnh tuyệt đẹp trên mạng xã hội.
 Mirjana Mira Zuber càng quyến rũ hơn trong bộ bikini. Mirjana Mira Zuber càng quyến rũ hơn trong bộ bikini.
 Chính thân hình hấp dẫn của nàng WAGs khiến một fan cuồng xin cả đồ lót đã dùng rồi của cô. Chính thân hình hấp dẫn của nàng WAGs khiến một fan cuồng xin cả đồ lót đã dùng rồi của cô.
 Song vợ Zuber lại khiến nhiều người bất ngờ khi yêu cầu fan cuồng trả tiền và số tiền đó sẽ dùng để làm từ thiện. Song vợ Zuber lại khiến nhiều người bất ngờ khi yêu cầu fan cuồng trả tiền và số tiền đó sẽ dùng để làm từ thiện.
 Dù không còn tham gia quá nhiều những sự kiện song Mirjana Mira Zuber luôn được cư dân mạng chú ý. Dù không còn tham gia quá nhiều những sự kiện song Mirjana Mira Zuber luôn được cư dân mạng chú ý.
 Nàng WAGs hiện thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Nàng WAGs hiện thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội.