Rachel Riley sinh ngày 11/1/1986 tại Anh. Năm 2009, mỹ nhân 32 tuổi này bắt đầu được chú ý khi làm MC cho chương trình Countdown do ITV Studios sản xuất. Với gương mặt xinh đẹp, thân hình thon thả cùng lối dẫn thông minh, Riley trở thành một trong những MC nổi tiếng bậc nhất xứ sở sương mù.

Ngoài việc dẫn chương trình Countdown, Riley còn làm MC cho một số gameshow như 8 Out of 10 Cats Does Countdown, The Gadget Show, It's Not Rocket Science, Strictly Come Dancing…

Rachel Riley hứa sẽ khỏa thân nếu tuyển Anh vô địch World Cup 2018. Rachel Riley hứa sẽ khỏa thân nếu tuyển Anh vô địch World Cup 2018.

Cách đây ít giờ, Riley đã gây sốc khi đăng tải bức ảnh trên trang Twitter cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Tôi sẽ khỏa thân nếu đội tuyển Anh vô địch World Cup”.

Đội tuyển Anh đang có khởi đầu khá suôn sẻ ở VCK World Cup 2018 khi đánh bại tuyển Tunisia với tỷ số 2-1. Vào 19h tối 24/6, ‘Tam sư’ sẽ có cuộc đối đầu với tuyển Panama.

Chùm ảnh đẹp về Rachel Riley:

Mỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển AnhMỹ nhân ‘treo thưởng khủng’ cho tuyển Anh