Kristina Krayt bắt đầu được chú ý khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Nga năm 2017. Tuy không đạt được thứ hạng cao, nhưng mỹ nhân sinh năm 1993 này trở nên nổi tiếng nhờ gương mặt đẹp như búp bê cộng thêm thân hình hoàn hảo.

Mỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth Bale

Dù mới bước vào nghề không lâu, nhưng Krayt vẫn được rất nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng săn đón. Ngoài ra, cô còn được mời xuất hiện trên trang bìa của những tờ tạp chí ăn khách thế giới.

Mỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth Bale

Kristina Krayt từng gây bất ngờ khi thừa nhận, cô có niềm đam mê bất tận với môn thể thao vua. Tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid chính là thần tượng của mỹ nhân người Nga này.

Chùm ảnh đẹp về Kristina Krayt:

Mỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth BaleMỹ nhân người Nga công khai tình yêu với Gareth Bale