Có lẽ chính Kiatisak Senamuang cũng không ngờ, bóng đá Việt Nam lại tiến bộ vượt bậc như thế chỉ sau 1 năm. Có lẽ chính Kiatisak Senamuang cũng không ngờ, bóng đá Việt Nam lại tiến bộ vượt bậc như thế chỉ sau 1 năm.
 Huấn luyện viên Thái Lan vẫn chưa hết sốc với trận thua nhục nhã của U23 Thái Lan. Ông Alexandre Gama phải dơ ngón tay cái để bày tỏ sự khâm phục của mình trước màn trình diễn hoàn hảo của Những chiến binh Vàng Huấn luyện viên Thái Lan vẫn chưa hết sốc với trận thua nhục nhã của U23 Thái Lan. Ông Alexandre Gama phải dơ ngón tay cái để bày tỏ sự khâm phục của mình trước màn trình diễn hoàn hảo của Những chiến binh Vàng
 Đã tới lúc U23 Việt Nam thay Thái Lam làm “vua Đông Nam Á”! Đã tới lúc U23 Việt Nam thay Thái Lam làm “vua Đông Nam Á”!
 Món ăn đặc sản của Thái Lan - lẩu thái bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một trận đấu. Món ăn đặc sản của Thái Lan - lẩu thái bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một trận đấu.
 Di dời những hòn đá có lẽ là quyết định sáng suốt nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Di dời những hòn đá có lẽ là quyết định sáng suốt nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
 Mai là thứ tư đúng không mọi người? Mai là thứ tư đúng không mọi người?

Thái Lan năm xưa là ông kẹ của Việt Nam nói riêng, và của cả nền bóng đá Đông Nam Á nói chung. Nhưng lúc này đây, Việt Nam mới thực sự là số 1 ở khu vực.