Saostar
, ngày tháng ,

‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc

Bên lề

Từ những giây phút đầu tiên khi xuất hiện trong chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’ do VTV sản xuất, hotgirl đại diện tuyển Hàn Quốc - Nguyễn Thanh Hằng đã nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ nhan sắc ngọt ngào.

Nguyễn Thanh Hằng hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội). Trong chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’ do VTV sản xuất, hotgirl người Hà Tĩnh này đại diện đội tuyển Hàn Quốc.

‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc

Thanh Hằng gây ấn tượng cho người đối diện bởi nụ cười ngọt ngào, đôi mắt to tròn có hồn cùng vóc dáng hoàn hảo. Nhờ những lợi thế này mà người đẹp 22 tuổi thường xuyên được mời làm mẫu cho các even hay người mẫu ảnh.

Ngoài ra, Hằng còn làm cộng tác viên cho một số tờ báo Việt. Cô gái người Hà Tĩnh này đang phấn đấu để có thể trở thành một nhà báo giỏi.

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Thanh Hằng có tới hơn 6.000 lượt người theo dõi.

Chùm ảnh đẹp về Thanh Hằng:

‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của hotgirl mê tuyển Hàn Quốc

Ảnh: FBNV.

Tin liên quan
Mbaappe dùng toàn bộ tiền kiếm được ở World Cup 2018 làm từ thiện
Mbaappe dùng toàn bộ tiền kiếm được ở World Cup 2018 làm từ thiện Theo tờ The Sun, tiền đạo Kylian Mbappe của ĐT Pháp đã quyết định tặng toàn bộ ...

Hàn QuốchotgirlWorld cup 2018Nóng cùng World Cup 2018Nguyễn Thanh Hằng

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác