Mới đây, tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa đăng tải bức hình bản thân vừa hoàn thành một buổi tập hồi phục thể lực. Theo đó, ngôi sao CLB Juventus khoe thân hình đầy cơ bắp của mình.

Thế nhưng, CR7 bất ngờ bị một số fan nữ đem Messi ra để “dìm hàng”. Hai tài khoản Mariah và Saiba bình luận: “Messi còn giỏi hơn cả anh”.  Tài khoản Jskeed nói: “Ronaldo là đồ chết tiệt, Messi mới là người đàn ông đích thực”.

Thế nhưng, bên cạnh những ý kiến công kích, Ronaldo vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều CĐV khác. Thậm chí, một số người cho rằng, chính CR7 trở thành động lực để họ luyện tập hàng ngày.

Tài khoản Joshua chia sẻ: “Cậu là cảm hứng cho một số người trong chúng tôi vẫn chưa làm được điều đó, thông qua cậu, tôi học được một điều rằng, việc chăm chỉ sẽ nhận được thành quả xứng đáng”. Tài khoản Gina bộc bạch: “Bạn truyền cảm hứng cho con trai tôi để trở thành một người tốt hơn trong cuộc sống và không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình”.

Ronaldo vừa khoe cơ bắp đã bị nhiều CĐV “dìm hàng”. Ronaldo vừa khoe cơ bắp đã bị nhiều CĐV “dìm hàng”.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ dành cho Ronaldo những lời chúc tốt đẹp nhất. Các CĐV đang mong muốn Ronaldo sẽ nâng cao chức vô địch Champions League mùa giải tới dưới màu áo CLB Juventus. Không chỉ vậy, một số người còn nhận định, với thể trạng của CR7, anh hoàn toàn có cơ hội duy trì phong độ đỉnh cao thêm một thời gian dài nữa.

Trong một diễn biến mới nhất, Ronaldo cùng CLB Juventus vừa nhận thất bại 2-3 trước CLB Tottenham ở một giải đấu giao hữu. Dù cựu cầu thủ CLB Real Madrid trực tiếp lập công song cũng chẳng thể giúp đội đương kim vô địch nước Ý tránh khỏi kết cục cay đắng.