ĐT Việt Nam vừa có trận hoà 0-0 trước ĐT Thái Lan ở trận đấu thứ 5 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là một trận đấu mà ĐT Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với một quả phạt đền nay phút 29. Nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm đã xuất sắc cản phá.

Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam còn bị từ chối 1 bàn thắng khi trung vệ Bùi Tiến Dũng đưa được bóng vào lưới ĐT Thái Lan. Nhưng trọng tài chính điều khiển trận đấu đã không công nhận bàn thắng.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với báo giới. Nhận xét về tình huống trung vệ Bùi Tiến Dũng bị từ chối bàn thắng, ông Park nói: “Tôi đã xem lại video. Tôi không có ý kiến về quyết định của trọng tài. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng, đó là một tình huống nhạy cảm và không dễ để trọng tài đưa ra một quyết định chính xác”.

ĐT Việt Nam đã có trận đấu đầy khó khăn trước ĐT Thái Lan. ĐT Việt Nam đã có trận đấu đầy khó khăn trước ĐT Thái Lan.

Trả lời phóng viên về tình huống suýt nữa xô xát với thành viên ban huấn luyện ĐT Thái Lan thời điểm trận đấu khép lại, chiến lược gia xứ Hàn cho biết: “Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng”.

HLV Park Hang Seo cũng đề cập tới việc Anh Đức từ giã ĐTQG: “Tôi muốn Đức ở lại nhưng cậu ấy nói muốn dành vị trí cho những cầu thủ trẻ. Tôi tôn trọng quyết định của Anh Đức và muốn trao cho cậu ấy nhiều cơ hội hơn ở trận đấu hôm nay”.

HLV Park Hang Seo không hài lòng với kết quả hoà trước Thái Lan. HLV Park Hang Seo không hài lòng với kết quả hoà trước Thái Lan.

Ngoài ra, ông Park cũng không hài lòng với kết quả hoà. Đặc biệt, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định, từ giờ Thái Lan sẽ không dễ hạ ĐT Việt Nam.

Với 1 điểm giành được trước Thái Lan, tuyển Việt Nam tiếp tục mạch bất bại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đồng thời, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục duy trì ngôi vị số một tại bảng G, xếp trên Thái Lan, UAE, Malaysia.