Khi chưa có chút tiếng tăm gì, Ronaldo đã từng có một thời gian hẹn hò với cô người mẫu nóng bỏng người Bồ Đào Nha Karina Ferro. Khi chưa có chút tiếng tăm gì, Ronaldo đã từng có một thời gian hẹn hò với cô người mẫu nóng bỏng người Bồ Đào Nha Karina Ferro.
 Cặp đôi đã có thời gian gắn bó bên nhau tận 3 năm. Cặp đôi đã có thời gian gắn bó bên nhau tận 3 năm.
 Tưởng chừng CR7 cùng cô nàng sẽ đi đến “trận chung kết” thì sau khi nổi tiếng, anh chia tay cô nàng. Tưởng chừng CR7 cùng cô nàng sẽ đi đến “trận chung kết” thì sau khi nổi tiếng, anh chia tay cô nàng.
 Hồi năm 2008, Ronaldo từng mê mẩn người mẫu ngực trần Nereida Gallardo. Hồi năm 2008, Ronaldo từng mê mẩn người mẫu ngực trần Nereida Gallardo.
 Cô nàng hơn Ronaldo 1 tuổi và rất biết chiều chuộng cựu cầu thủ M.U. Cô nàng hơn Ronaldo 1 tuổi và rất biết chiều chuộng cựu cầu thủ M.U.
 Thậm chí, Nereida Gallardo khiến Ronaldo si mê đến nỗi từng suýt cưới cô về làm vợ nếu không có sự ngăn cản từ gia đình. Thậm chí, Nereida Gallardo khiến Ronaldo si mê đến nỗi từng suýt cưới cô về làm vợ nếu không có sự ngăn cản từ gia đình.
 Trước thời điểm gặp Nereida Gallardo, CR7 từng suýt nữa tiến đến hôn nhân với người mẫu ngực khủng Gemma Atkinson. Trước thời điểm gặp Nereida Gallardo, CR7 từng suýt nữa tiến đến hôn nhân với người mẫu ngực khủng Gemma Atkinson.
 Cặp đôi từng có một thời gian hết sức mặn nồng. Cặp đôi từng có một thời gian hết sức mặn nồng.
 Thế nhưng, tính cách “no xôi chán chè” của Ronaldo khiến cuộc tình này tan vỡ. Thế nhưng, tính cách “no xôi chán chè” của Ronaldo khiến cuộc tình này tan vỡ.
 Chuyện tình tốn nhiều giấy mực báo giới nhất của Ronaldo là với siêu mẫu Irina Shayk. Chuyện tình tốn nhiều giấy mực báo giới nhất của Ronaldo là với siêu mẫu Irina Shayk.
 Cặp đôi gắn bó bên nhau mấy năm trời tưởng thậm chí từng nhiều lần định tiến tới hôn nhân. Cặp đôi gắn bó bên nhau mấy năm trời tưởng thậm chí từng nhiều lần định tiến tới hôn nhân.
 Song sự phản đối từ gia đình Ronaldo cùng thói trăng hoa của cầu thủ này khiến chuyện tình tan vỡ. Song sự phản đối từ gia đình Ronaldo cùng thói trăng hoa của cầu thủ này khiến chuyện tình tan vỡ.