CLB PSG vừa đánh bại CLB Rennes với tỉ số 2-1 để chính thức lên ngôi vô địch siêu cup nước Pháp. Mbappe cùng Di Maria trở thành những người lập công bên phía đội chủ sân công viên các hoàng tử.

Thế nhưng, điều khiến nhiều người chú ý nhất sau trận đấu chính là hành động của Mbappe dành cho Neymar. Thời điểm cả đội PSG chụp chung bức hình sau khi nhận cup, Mbappe đã đẩy Neymar ra nhằm không cho tiền đạo người Brazil chụp chung ảnh cùng các đồng đội. Chính hành động này từ Mbappe đã khiến nhiều CĐV tỏ ra hả hê trên mạng xã hội.

Mbappe đẩy Neymar để không cho chụp chung hình cùng toàn đội. Mbappe đẩy Neymar để không cho chụp chung hình cùng toàn đội.

Tài khoản Chris mỉa mai: “Tôi ngạc nhiên khi Neymar không ôm mặt rồi lăn lội trên sân sau đó”. Tài khoản Stuart hả hê: “Đó là một cái kết không thể tuyệt vời hơn dành cho kẻ luôn bị những người yêu bóng chân chính trên khắp thế giới ghét bỏ”. Tài khoản Uneye bình luận: “Điều đó hoàn toàn xứng đáng. Mbappe mới là người đàn ông chân chính tại PSG. Anh ấy có quyền làm những gì mình thích”.  

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ nhận ra bức ảnh chỉ là một trò đùa của Mbappe. Bởi sau đó ít phút, cả hai vẫn vui vẻ chụp hình chung với toàn đội khi Neymar được Verratti kéo vào.

Đoạn video ghi lại cảnh Mbappe đẩy Neymar không cho chụp chung hình cùng toàn đội.

Dẫu sao, hành động Mbappe đẩy Neymar phần nào cho thấy sự phản ứng dữ dội từ các CĐV. Chân sút người Brazil dường như không còn được yêu mến như trước nữa. Bởi mới đây, Neymar liên tục đòi ra đi để chuyển về thi đấu cho CLB Barca. Thậm chí, Neymar còn liên tục vi phạm kỷ luật đội bóng để có thể được ra đi.

Mặc dù vậy, mức phí chuyển nhượng lên đến hơn 222 triệu euro dành cho Neymar là điều CLB Barca không thể đáp ứng nổi. Hiện tiền đạo người Brazil vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn ở châu Âu.