Rachel Legrain-Trapani sinh ngày 31/8/1988 tại tỉnh Nord, Pháp. Tới năm 2007, cô gây được chú ý từ giới truyền thông và khán giả khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Pháp.

‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ PhápĐiều đặc biệt, cô Hoa hậu này hơn bạn trai Benjamin Pavard 7 tuổi.

Không rõ, cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ khi nào. Nhưng ở VCK World Cup 2018, mỹ nhân 29 tuổi này đã xuất hiện trên khán đài với dàn WAGs tuyển Pháp để cổ vũ cho bạn trai và ‘Gà trống’. Cặp đôi này còn trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào sau chiến thắng trước Argentina tại vòng 1/8 World Cup 2018.

Chùm ảnh ấn tượng về Rachel Legrain-Trapani:

‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp