Saostar
, ngày tháng ,

‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp

Bên lề

Từ một cầu thủ ít tên tuổi, trong những ngày gần đây, hậu vệ Benjamin Pavard đang là từ khóa được tìm kiếm ‘hot’ sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo tuyển Pháp ở World Cup 2018. Ngoài ra, người ta còn ‘khai quật’ được thông tin cầu thủ 22 tuổi này đang hẹn hò với Hoa hậu Rachel Legrain-Trap.

Rachel Legrain-Trapani sinh ngày 31/8/1988 tại tỉnh Nord, Pháp. Tới năm 2007, cô gây được chú ý từ giới truyền thông và khán giả khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Pháp.

‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ PhápĐiều đặc biệt, cô Hoa hậu này hơn bạn trai Benjamin Pavard 7 tuổi.

Không rõ, cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ khi nào. Nhưng ở VCK World Cup 2018, mỹ nhân 29 tuổi này đã xuất hiện trên khán đài với dàn WAGs tuyển Pháp để cổ vũ cho bạn trai và ‘Gà trống’. Cặp đôi này còn trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào sau chiến thắng trước Argentina tại vòng 1/8 World Cup 2018.

Chùm ảnh ấn tượng về Rachel Legrain-Trapani:

‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp‘Đứng hình’ trước dung nhan của cô Hoa hậu là bạn gái tuyển thủ Pháp

Tin liên quan
Hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu được lập nên ở chung kết World Cup 2018
Hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu được lập nên ở chung kết World Cup 2018 Các thành viên của ĐT Pháp và Croatia đã lập nên nhiều kỷ lục đáng nể ở trận ...

WAGsWorld cup 2018ĐT PhápRachel Legrain-TrapaniBenjamin Pavard

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác