Yaiza Moreno là bạn gái của tiền đạo Mariano Diaz. Yaiza Moreno là bạn gái của tiền đạo Mariano Diaz.
 Cô nàng hiện trở thành một người mẫu tự do. Cô nàng hiện trở thành một người mẫu tự do.
 Bên cạnh đó, Moreno còn được biết đến với việc sở hữu thương hiệu đồ bơi có tên Mystery, đặt cơ sở tại Barcelona. Bên cạnh đó, Moreno còn được biết đến với việc sở hữu thương hiệu đồ bơi có tên Mystery, đặt cơ sở tại Barcelona.
 Yaiza Moreno nổi bật nhờ vẻ bề ngoài nóng bỏng. Yaiza Moreno nổi bật nhờ vẻ bề ngoài nóng bỏng.
 Cô được đánh giá như một trong số những nàng WAGs quyến rũ nhất CLB Real Madrid. Cô được đánh giá như một trong số những nàng WAGs quyến rũ nhất CLB Real Madrid.
 Ngoài ra, Yaiza Moreno còn có một khuôn mặt rất khả ái. Ngoài ra, Yaiza Moreno còn có một khuôn mặt rất khả ái.
 Điều này giúp cô được nhiều tạp chí người mẫu ở Tây Ban Nha chú ý. Điều này giúp cô được nhiều tạp chí người mẫu ở Tây Ban Nha chú ý.
 Yaiza Moreno luôn bên cạnh Mariano Diaz trong những sự kiện quan trọng của cầu thủ này. Yaiza Moreno luôn bên cạnh Mariano Diaz trong những sự kiện quan trọng của cầu thủ này.
 Mối quan hệ giữa cô và Mariano đang rất vững bền khi Yaiza sẵn sàng hi sinh sự nghiệp vì bạn trai. Mối quan hệ giữa cô và Mariano đang rất vững bền khi Yaiza sẵn sàng hi sinh sự nghiệp vì bạn trai.
 Nàng WAGs thường xuyên có những bức ảnh khoe đường cong hoàn hảo của mình. Nàng WAGs thường xuyên có những bức ảnh khoe đường cong hoàn hảo của mình.
 Hiện bạn gái của Mariano Diaz vẫn đang tiếp tục tập trung vào công việc kinh doanh. Hiện bạn gái của Mariano Diaz vẫn đang tiếp tục tập trung vào công việc kinh doanh.