Vị hôn thê của trung vệ Harry Maguire, tân binh M.U trở thành một trong những nàng WAGs khá nổi bật ở nước Anh. Vị hôn thê của trung vệ Harry Maguire, tân binh M.U trở thành một trong những nàng WAGs khá nổi bật ở nước Anh.
 Sở hữu thân hình thon gọn cùng mái tóc nâu óng ả, Fern Hawkins đã khiến trung vệ trị giá 80 triệu euro đắm đuối. Sở hữu thân hình thon gọn cùng mái tóc nâu óng ả, Fern Hawkins đã khiến trung vệ trị giá 80 triệu euro đắm đuối.
 Tình yêu của đôi bạn trẻ sớm nảy nở và sau 7 năm bên nhau, Maguire và Hawkins đã đính hôn với nhau với nhau hồi năm ngoái. Tình yêu của đôi bạn trẻ sớm nảy nở và sau 7 năm bên nhau, Maguire và Hawkins đã đính hôn với nhau với nhau hồi năm ngoái.
 Cặp đôi hiện đã có với nhau một bé gái, Lillie Saint chào đời hồi tháng 4/2019. Cặp đôi hiện đã có với nhau một bé gái, Lillie Saint chào đời hồi tháng 4/2019.
 Bạn gái Maguire không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang với tấm bằng cử nhân danh dự về vật lí trị liệu. Bạn gái Maguire không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang với tấm bằng cử nhân danh dự về vật lí trị liệu.
 Trong khi đó, vợ tiền vệ Mateo Kovacic lại nổi bật nhờ mái tóc vàng quyến rũ. Trong khi đó, vợ tiền vệ Mateo Kovacic lại nổi bật nhờ mái tóc vàng quyến rũ.
 Cô được nhiều dân mạng bình chọn là một trong những WAGs nổi bật nhất Croatia. Cô được nhiều dân mạng bình chọn là một trong những WAGs nổi bật nhất Croatia.
 Nàng WAGs sở hữu gu thời trang sành điệu khiến nhiều người chết mê chết mệt. Nàng WAGs sở hữu gu thời trang sành điệu khiến nhiều người chết mê chết mệt.
 Không chỉ vậy, cũng giống như bạn gái Maguire, vợ Kovacic cũng có trình độ học vấn cao khi từng tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại Đại học Zagreb. Không chỉ vậy, cũng giống như bạn gái Maguire, vợ Kovacic cũng có trình độ học vấn cao khi từng tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại Đại học Zagreb.
 Hiện nàng WAGs trở thành người mẫu cho một số tờ tạp chí. Hiện nàng WAGs trở thành người mẫu cho một số tờ tạp chí.