Trên trang cá nhân hơn 1 triệu lượt follow của mình, Lê Công Vinh chia sẻ đầy hài hước: “Tết nhất, giúp việc về quê, vợ vừa đi làm về là lại loay hoay 1 mình nấu nướng tẩm bổ cho 2 ba con rồi dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Thấy vợ cực quá chồng thương và xót lắm”.

Cứ tưởng như đây là những lời tâm sự “đường mật” mà Công Vinh dành cho “vợ yêu” của mình. Thế nhưng, câu tiếp theo khiến nhiều fan giật bắn mình: ” Nhiều lúc muốn lấy thêm vợ bé về để cho vợ đở vất vã nhưng không dám nói ra sợ bị đánh ý”. 

 Công Vinh khiến dân mạng không nhịn được cười.  Công Vinh khiến dân mạng không nhịn được cười.

Thực ra, ý nghĩa của bài đăng này là Công Vinh tâm sự “nỗi khủng hoảng” vì thiếu vắng người giúp việc trong gia đình trên trang cá nhân- câu chuyện nhiều người ở thành thị gặp phải mỗi dịp Tết đến. Lúc này, Thủy Tiên đích thân vào bếp,  quán xuyến việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc Công Vinh và bé Bánh Gạo.

Công Vinh phát ngôn sốc ngày Valentine: Nhiều lúc muốn lấy thêm vợ bé ảnh 1Dưới phần bình luận nhiều người không nhịn được cười vì câu nói đùa “bá đạo” mang tính hài hước của Công Vinh. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến dành lời khen cho bà xã cựu tuyển thủ Việt Nam vừa xinh đẹp lại đảm đang hết phần thiên hạ.

Công Vinh phát ngôn sốc ngày Valentine: Nhiều lúc muốn lấy thêm vợ bé ảnh 2

Cặp vợ chồng ca sĩ - cầu thủ được ví là cặp đôi Becks - Vic của Việt Nam. Họ đã gắn bó 10 năm bên nhau, tình cảm vẫn mặn nồng và có trái ngọt là bé Bánh Gạo (6 tuổi).

Công Vinh từng chia sẻ, anh thấy may mắn vì cưới được người vợ xinh đẹp, giỏi giang như Thủy Tiên. Cô luôn là hậu phương vững chắc cho ông xã. Là ca sĩ nổi tiếng, nhưng về nhà Thủy Tiên vẫn là người vợ đảm đang, chăm sóc gia đình chu toàn.