Đã 3 tháng kể từ khi sang Hàn Quốc, Công Phượng liên tục thay đổi kiểu tóc khiến các fan “chóng mặt đau đầu”. Theo đó, chỉ trong vòng 3 tháng, tiền đạo người Đô Lương (Nghệ An) đã thay đổi tới 4 kiểu tóc.

Tóc uốn chẻ ngôi 3:7

Đây là kiểu tóc được Công Phượng để khi vừa sang Hàn Quốc ký hợp đồng. Kiểu tóc cầu kỳ vừa uốn vừa chẻ ngôi 3:7 trông CP10 bảnh bao không khác gì mấy oppa ở xứ sở Kim chi.

Cũng ngay tại buổi họp báo, trò cưng Park Hang Seo khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng với gu thời trang hiện đại cùng phong thái “ngôi sao” không khác gì những diễn viên điện ảnh.

Công Phượng đẹp trai phong độ khi đi họp báo ra mắt Incheon. Công Phượng đẹp trai phong độ khi đi họp báo ra mắt Incheon.

Công Phượng sang Hàn Quốc: Đổi kiểu tóc còn nhiều hơn cả ghi bàn ảnh 1

Tóc mái ngố 

Không lâu sau khi chính thức gia nhập Incheon, Công Phượng lại thay đổi kiểu tóc. Vẫn là tóc uốn cầu kỳ nhưng lần này Phượng “núi” bỏ đi kiểu rẻ mái 3:7 mà thay vào đó là mái ngố đúng thương hiệu của Hàn xẻng.

Công Phượng sang Hàn Quốc: Đổi kiểu tóc còn nhiều hơn cả ghi bàn ảnh 2

Tóc ngắn cute

Thi đấu không mấy thành công trên đất Hàn, Công Phượng liền “xuống tóc” sau những thành tích bết bát cùng Incheon. Với kiểu tóc này, Công Phượng trông vô cùng khỏe khắn và đẹp trai.

Công Phượng đã bỏ mái tóc điệu đà trước đó để tạo hình bản thân cứng rắng, xù xì hơn. Công Phượng đã bỏ mái tóc điệu đà trước đó để tạo hình bản thân cứng rắng, xù xì hơn.
Vẻ lạnh lùng, “hững hờ” đầy cuốn hút này dễ dàng khiến các cô gái phải ngất ngây. Vẻ lạnh lùng, “hững hờ” đầy cuốn hút này dễ dàng khiến các cô gái phải ngất ngây.

Tóc màu bạch kim

Đây chính là kiểu tóc mà Công Phượng vừa trình làng. Ngay lập tức, nhiều fan so sánh màu tóc của tiền đạo này hệt như màu tóc mà Văn Toàn đang để.

Có lẽ mong tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn để khẳng định bản thân, Công Phượng đã quyết định F5 kiểu tóc của mình.

Công Phượng điệu đà đến khó tin: 3 tháng đổi 4 kiểu tóc . Công Phượng điệu đà đến khó tin: 3 tháng đổi 4 kiểu tóc .

Công Phượng sang Hàn Quốc: Đổi kiểu tóc còn nhiều hơn cả ghi bàn ảnh 6