Sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng sang CLB Fiorentina, tiền vệ Kevin-Prince Boateng đã có kỳ nghỉ thú vị bên cô vợ Melissa Satta. Sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng sang CLB Fiorentina, tiền vệ Kevin-Prince Boateng đã có kỳ nghỉ thú vị bên cô vợ Melissa Satta.
 Cặp đôi từng ly dị hồi đầu năm nhưng mới tái hợp sau khi mùa giải kết thúc. Cặp đôi từng ly dị hồi đầu năm nhưng mới tái hợp sau khi mùa giải kết thúc.
 Melissa Satta được mệnh danh là người mẫu nghiện tình dục bởi cô từng chia sẻ mỗi ngày quan hệ đến 7-8 lần. Melissa Satta được mệnh danh là người mẫu nghiện tình dục bởi cô từng chia sẻ mỗi ngày quan hệ đến 7-8 lần.
 Nàng WAGs đình đám nhất Italia không ngần ngại khoe đường cong đầy gợi cảm trên du thuyền. Nàng WAGs đình đám nhất Italia không ngần ngại khoe đường cong đầy gợi cảm trên du thuyền.
 Dù đã sa sút phong độ nhưng Kevin-Prince Boateng vẫn luôn hạnh phúc bên cô vợ nghiện tình dục. Dù đã sa sút phong độ nhưng Kevin-Prince Boateng vẫn luôn hạnh phúc bên cô vợ nghiện tình dục.
 Cặp đội đang trải qua những ngày tháng vô cùng ngọt ngào sau khi tái hợp. Cặp đội đang trải qua những ngày tháng vô cùng ngọt ngào sau khi tái hợp.
 Melissa Satta từng hé lộ, chính cậu con trai Maddox trở thành sợi dây gắn kết giữa hai người. Melissa Satta từng hé lộ, chính cậu con trai Maddox trở thành sợi dây gắn kết giữa hai người.