Các phóng viên mới đây vừa ghi lại cảnh tiền vệ Ross Barkley tay trong tay với một cô gái lạ. Các phóng viên mới đây vừa ghi lại cảnh tiền vệ Ross Barkley tay trong tay với một cô gái lạ.
 Tiền vệ CLB Chelsea đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Mykonos (Hy Lạp) trong khi đội bóng đang chờ đợi HLV mới. Tiền vệ CLB Chelsea đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Mykonos (Hy Lạp) trong khi đội bóng đang chờ đợi HLV mới.
 Danh tính cô gái lạ được xác định là Jordan McCabe. Danh tính cô gái lạ được xác định là Jordan McCabe.
 Cô nàng sở hữu một thân hình bốc lửa nổi bật với vòng một đầy gợi cảm. Cô nàng sở hữu một thân hình bốc lửa nổi bật với vòng một đầy gợi cảm.
 McCabe tự nhiên khoe vòng một bốc lửa. McCabe tự nhiên khoe vòng một bốc lửa.
 Không chỉ vậy, McCabe còn được đánh là một cô gái thông minh, năng động. Không chỉ vậy, McCabe còn được đánh là một cô gái thông minh, năng động.
 McCabe hiện điều hành hãng thời trang nổi tiếng có tên Aztec Diamond Equestrian. McCabe hiện điều hành hãng thời trang nổi tiếng có tên Aztec Diamond Equestrian.
 Cô nàng thường xuyên ăn vận những bộ đồ đầy cá tính, sang trọng. Cô nàng thường xuyên ăn vận những bộ đồ đầy cá tính, sang trọng.
 Gu thời trang của McCabe rất thu hút giới trẻ ở Anh. Gu thời trang của McCabe rất thu hút giới trẻ ở Anh.
 Nếu trở thành người yêu của Ross Barkley, McCabe sẽ trở thành một trong số những nàng WAGs hot nhất xứ sở sương mù. Nếu trở thành người yêu của Ross Barkley, McCabe sẽ trở thành một trong số những nàng WAGs hot nhất xứ sở sương mù.