Trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 14/5, người chơi có tên Nguyễn Văn Lạc đã vượt qua câu hỏi số 9 và nhận được mức thưởng 14 triệu đồng.

Ở câu hỏi thứ 7 tương đương với mốc thưởng 6 triệu đồng, người chơi phải đối mặt với câu hỏi thuộc lĩnh vực thể thao: “Cầu thủ nào sau đây đang chơi cho CLB Incheon United của Hàn Quốc?”.

Chưa đá King's Cup, Công Phượng đã gây sốt trên Ai là triệu phú. Chưa đá King's Cup, Công Phượng đã gây sốt trên Ai là triệu phú.

4 phương án án trả lời cho câu hỏi này gồm có: Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải. Đây đều là những cầu thủ “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua của bóng đá Việt Nam.

Ngoài Quang Hải đang thi đấu cho CLB Hà Nội FC thì 3 cái tên còn lại đang khoác áo các câu lạc bộ ở Hàn Quốc và Thái Lan.

Phân vân giữa các phương án, người chơi đã nhờ sự trợ giúp của tổ tư vấn tại trường quay. Sau khi 3 khán giả hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Lạc đã lựa chọn Công Phượng và vượt qua câu hỏi.

Công Phượng cũng phải “giật mình” khi thấy tên mình xuất hiện trong câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú. Công Phượng cũng phải “giật mình” khi thấy tên mình xuất hiện trong câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú.

Vừa qua, CLB Incheon United đã chính thức bổ nhiệm tân HLV Yoo Sang Chul - trò cũ của thầy Park ở World Cup 2002. Người hâm mộ hy vọng với sự chỉ bảo của thầy mới, Công Phượng sẽ có bước tiến ở Incheon United trong thời gian tới.

Dù không được ra sân nhiều ở xứ sở Kim chi, nhưng nhiều khả năng Công Phượng vẫn sẽ là quân bài quan trọng của HLV Park Hang-seo tại King's Cup diễn ra vào đầu tháng 6. Mới đây, ĐT Thái Lan cũng đã đưa ra danh sách 35 cái tên sơ bộ chuẩn bị tiếp đón Việt Nam ở giải lần này.