Mandy Rose có tên thật là Amanda Saccomanno. Cô sinh ngày 18/7/1991 tại Mỹ. Rose là con gái út trong một gia đình người Italia nhập quốc tịch Mỹ có 4 anh chị em, sống ở quận Westchester, New York.

Chết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹÍt ai biết, rằng, cô gái 27 tuổi này lại là một cử nhân khoa ngôn ngữ trị liệu. Năm 2013, Rose bắt đầu được chú ý sau khi giành ngôi quán quân tại cuộc thi thể hình và thời trang Boston Show. Một năm sau, cô cũng được trao vương miện trong cuộc thi World Beauty Fitness & Fashion Bikini.

Đến năm 2015 cô dấn thân vào làng WWE ở đấu trường Tough Enough. Sau đó, mỹ nhân gốc Italia này đã gặt hái được những thành công nhất định.

Chùm ảnh đẹp về Mandy Rose:

Chết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người MỹChết ngất với đường cong quyến rũ của nữ đô vật người Mỹ