Jenny Thompson trở thành gái gọi đình đám nhất xứ sở sương mù. Jenny Thompson trở thành gái gọi đình đám nhất xứ sở sương mù.
 Gái làng chơi từng hé lộ quan hệ tình dục với 14 cầu thủ giải Ngoại hạng Anh gồm: 6 hậu vệ, 3 tiền vệ, 5 tiền đạo. Trong số đó, 2 cầu thủ đã lập gia đình, có con. Gái làng chơi từng hé lộ quan hệ tình dục với 14 cầu thủ giải Ngoại hạng Anh gồm: 6 hậu vệ, 3 tiền vệ, 5 tiền đạo. Trong số đó, 2 cầu thủ đã lập gia đình, có con.
 Cầu thủ đầu tiên được Jenny Thompson thú nhận quan hệ chính là trung vệ Titus Bramble hồi năm 2009. Cầu thủ đầu tiên được Jenny Thompson thú nhận quan hệ chính là trung vệ Titus Bramble hồi năm 2009.
 2 cầu thủ nổi tiếng nhất nằm trong danh sách tình trường của Jenny chính là Wayne Rooney và Balotelli. 2 cầu thủ nổi tiếng nhất nằm trong danh sách tình trường của Jenny chính là Wayne Rooney và Balotelli.
 Jenny Thompson thừa nhận Balotelli chính là một “sát thủ” trên giường. Jenny Thompson thừa nhận Balotelli chính là một “sát thủ” trên giường.
 Trong khi đó, Rooney bị đánh giá thiếu cuồng nhiệt khi yêu. Trong khi đó, Rooney bị đánh giá thiếu cuồng nhiệt khi yêu.
 Đáng chú ý, khi vợ Rooney mang bầu, cầu thủ này cùng gái làng chơi còn quan hệ tình dục tập thể. Đáng chú ý, khi vợ Rooney mang bầu, cầu thủ này cùng gái làng chơi còn quan hệ tình dục tập thể.
 Gái gọi Jenny Thompson sở hữu thân hình quyến rũ. Gái gọi Jenny Thompson sở hữu thân hình quyến rũ.
 Chính điều này khiến nhiều cầu thủ Ngoại hạng Anh tìm đến Jenny Thmpson. Chính điều này khiến nhiều cầu thủ Ngoại hạng Anh tìm đến Jenny Thmpson.
 Ngoài những cầu thủ giải Ngoại hạng Anh, Jenny Thompson còn thừa nhận từng được một số quan chức mua dâm. Ngoài những cầu thủ giải Ngoại hạng Anh, Jenny Thompson còn thừa nhận từng được một số quan chức mua dâm.