Truyền thông nước Anh mới đây vừa đưa tin, Thái tử Ả Rập Mohammed Bin Salman đang chuẩn bị hỏi mua MU lần thứ 3 trong bối cảnh nhà Glazers có ý định rút dần cổ phần. Ngay sau đó, Phó chủ tịch Ed Woodward đã lên tiếng, nhà Glazers sẽ không chấp nhận bán đội chủ sân Old Trafford.

Thế nhưng, các CĐV M.U lại đang muốn điều ngược lại. CĐV Marc Smith chia sẻ: “Tất cả cũng chỉ vì tiền thôi. Nếu số tiền mua đội bóng lên đến 4 hay 4,5 tỉ bảng Anh thì họ sẽ bán M.U nhanh thôi. Lúc đó Ed Woodward giống một con rối của nhà Glazers vậy”. 

Thái tử Ả Rập đang muốn mua lại M.U. Thái tử Ả Rập đang muốn mua lại M.U.

CĐV John tỏ ủng hộ việc thái tử Ả Rập mua đội bóng: “Điều đó thật tốt. Đội bóng sẽ có thêm nhiều tiền mua sắm mà chẳng phải lo lắng gì. Hãy nhìn Man City dưới thời những ông chủ Trung Đông thay đổi đến thế nào. M.U lại trở thành đội bóng số một nước Anh”. 

CĐV Gareth cũng đồng tình và không quên chỉ trích nhà Glazers: “Thật vui mừng nếu thái tử Ả Rập nắm giữ đội bóng. Nhà Glazers chỉ khiến M.U đánh mất vị thế vì họ chỉ biết biến đội bóng thành cỗ máy kiếm tiền. Ông chủ người Trung Đông giàu có sẽ giúp M.U tái thiết lại thay vì thi đấu tệ hại như bây giờ”. 

Nhà Glazers đang muốn bán đi cổ phần tại M.U. Nhà Glazers đang muốn bán đi cổ phần tại M.U.

Hiện sáu anh em nhà Glazer là những cổ đông lớn nhất ở MU. Họ nắm giữ tổng cộng 90% cổ phần của đội bóng. Riêng Kevin Glazer - một trong những thành viên của nhà Glazer - muốn bán 13% số cổ phần của MU.

Kevin Glazer muốn thoái vốn khỏi MU để tránh sự suy giảm về lợi nhuận trong tương lai. Đội chủ sân Old Trafford đang thi đấu tệ ở mùa giải năm nay khi đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh.