Có lẽ, nhiều nàng WAGs sẽ phải ganh tị với cô nàng Lais Moraes bởi tình yêu cổ tích giữa cô cùng thủ thành Ederson, hiện đang thi đấu dưới màu áo CLB Man City. Chẳng giống như nhiều cầu thủ thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh sa ngã vào những cuộc tình một đêm, thủ môn người Brazil dành trọn tình yêu cho vợ mình.

Dù sinh ra ở Brazil song Ederson sớm đến Bồ Đào Nha từ năm 16 tuổi. Đến năm 2013, anh chàng gặp Lais ở Rio Ave. Cặp đôi không thể tách rời nhau kể từ thời điểm đó. Tình yêu quá mãnh liệt khiến Ederson nhanh chóng kết hôn với “người trong mộng” vào tháng 4/2014. Cô nàng Lais lần lượt sinh cho Ederson 2 nhọc tì kháu khỉnh có tên là Yasmin và Henrique.

Vợ chồng Ederson trở thành cặp đôi được yêu thích nhất giải Ngoại hạng Anh. Vợ chồng Ederson trở thành cặp đôi được yêu thích nhất giải Ngoại hạng Anh.

Một điểm khá thú vị, kết hôn với Lais xong, sự nghiệp Ederson lên như diều gặp gió. Anh nhanh chóng trở thành thủ môn số 1 CLB Benfica rồi chuyển sang thi đấu cho Man City giành vô số những danh hiệu. Thời điểm hiện tại, Ederson đang là một trong số những thủ môn hay nhất làng bóng thế giới.

Mặc dù bên nhau được 6 năm, Ederson vẫn thường xuyên giữ thói quen tặng vợ những tin nhắn hết sức mùi mẫn. Chàng thủ môn 27 tuổi vốn là một người rất ngộ đạo nên hay cầu Chúa ban phước lành cho cô vợ xinh đẹp của mình.

Lais nhớ như in vào ngày sinh nhật mình, cô nhận được những dòng tin nhắn đầy lãng mạn từ Ederson: “Hôm nay là ngày sinh nhật em, nàng công chúa của đời tôi. Chúc mừng sinh nhật. Xin chúa bạn em những niềm vui cùng sức khoẻ. Cảm ơn em vì đã là người vợ tuyệt vời, người mẹ tận tuỵ dành cho các con của tôi. Tôi yêu em”.

Vợ chồng Ederson có chung nhiều sở thích đặc biệt là xăm mình. Vợ chồng Ederson có chung nhiều sở thích đặc biệt là xăm mình.

Ngoài những dòng tin nhắn đốn tim đối phương, vợ chồng Ederson còn có chung sở thích là xăm mình. Cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất trong số những đôi vợ chồng khác ở giải Ngoại hạng Anh. Trên cơ thể vợ chồng Ederson có đến hơn 40 hình xăm. Họ coi điều đó như những tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mình.

Ngoài ra, cuộc sống họ diễn ra vô cùng giản dị khi thích nhìn thấy nhau mỗi ngày thật lâu và chơi những bản nhạc acoustic. Tình yêu đầy lãng mạn của vợ chồng Ederson hẳn sẽ khiến nhiều cặp đôi khác có phần ganh tị.