Dậy sóng cộng đồng mạng Việt Nam với dòng trạng thái cổ vũ đồng đội đánh Văn Hậu: “Tát cái đầu chết tiệt nó”. Tất tần tật những gì liên quan về cuộc sống của Messi Thái Lan - Chanathip gây chú ý hơn hết.

Đá bóng giỏi, 'Messi Thái Lan' - Chanathip Songkrasin còn nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi mối tình “chị em” với Phitchanat Sakhakon

Phitchanat năm nay 39 tuổi, tức nhiều hơn Chanathip Songkrasin tới 13 tuổi. Cô là một diễn viên, người mẫu, MC kèm vũ công nổi tiếng ở Thái Lan. Ngoài ra, cô cũng được biết đến như một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn bóng đá khi thường xuyên tới xem các trận đấu của ĐT Thái Lan và CLB Muangthong United.

Mỹ nhân 39 tuổi này hiện đang là diễn viên khá tiếng tăm ở xứ sở chùa vàng. Cô thường xuyên nằm trong top 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Thái Lan. Dẫu vậy, hiện tại cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” với tình già bốc lửa vì ham muốn tình dục quá lớn.

Với Chanathip Songkrasin và Pitchanart Sakakorn, tình yêu không có tuổi tác và cả hai bất chấp tất cả để đến với nhau. Với Chanathip Songkrasin và Pitchanart Sakakorn, tình yêu không có tuổi tác và cả hai bất chấp tất cả để đến với nhau.

Ngất ngây vẻ đẹp nóng bỏng của người tình lớn hơn 12 tuổi chia tay Messi Thái.

Nhan sắc nóng bỏng của cô đào U40 chia tay Messi Thái vì chuyện chăn gối ảnh 1

Nhan sắc nóng bỏng của cô đào U40 chia tay Messi Thái vì chuyện chăn gối ảnh 2Nhan sắc nóng bỏng của cô đào U40 chia tay Messi Thái vì chuyện chăn gối ảnh 3Nhan sắc nóng bỏng của cô đào U40 chia tay Messi Thái vì chuyện chăn gối ảnh 4