May mắn được trời phú cho chiều cao ấn tượng (1,75m) cùng thân hình chuẩn siêu mẫu, Ruby Mae được rất nhiều hãng thời trang và các nhà mốt săn đón. Cô từng là người đại diện của Dolce & Gabbana, Chanel, Hidden Fashion…

Để có được thân hình gợi cảm, Mae thường xuyên “đốt thời gian” trong phòng tập thể hình. Ngoài ra, cô còn kết hợp chế độ ăn kiêng để giữ dáng.

‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh

Với gu thời trang thời thượng, sành điệu, cô gái 23 tuổi này được gần 60.000 lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Được biết, Mae và tiền vệ Dele Alli bắt đầu hẹn hò hồi mùa Hè 2016. Cặp đôi thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi để hẹn hò “hâm nóng” tình cảm.

Tại kỳ World Cup 2018, Mae đã tạm gác mọi công việc ở quê nhà để sang Nga cổ vũ cho bại trai cùng đội tuyển Anh đạt được thành tích tốt nhất. Cô còn được bình chọn là nàng WAGs nóng bỏng nhất “Tam sư”.

Chùm ảnh đẹp về Ruby Mae:

‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh‘Bỏng mắt’ trước thân hình mời gọi của bạn gái tuyển thủ Anh