Mới đầu năm nay, tiền vệ Kevin-Prince Boateng đã ly hôn cô vợ siêu mẫu Melissa Satta. Mới đầu năm nay, tiền vệ Kevin-Prince Boateng đã ly hôn cô vợ siêu mẫu Melissa Satta.
 Thế nhưng, sau khi vừa chia tay CLB Barca do hết hạn hợp đồng cho mượn từ đội bóng chủ quản Sassuolo, Boateng khiến nhiều người bất ngờ vì bất ngờ quay lại với cô vợ xinh đẹp. Thế nhưng, sau khi vừa chia tay CLB Barca do hết hạn hợp đồng cho mượn từ đội bóng chủ quản Sassuolo, Boateng khiến nhiều người bất ngờ vì bất ngờ quay lại với cô vợ xinh đẹp.
 Cặp đôi này đang có chuyến du hý dài ngày trên biển Địa Trung Hải bằng du thuyền sang trọng. Cặp đôi này đang có chuyến du hý dài ngày trên biển Địa Trung Hải bằng du thuyền sang trọng.
 Bản thân Melissa thừa nhận chính cậu con trai dễ thương Maddox là cầu nối để cả hai tái hợp. Bản thân Melissa thừa nhận chính cậu con trai dễ thương Maddox là cầu nối để cả hai tái hợp.
 Melissa từng được mệnh danh là Hoa hậu sát cầu thủ ở Italia Melissa từng được mệnh danh là Hoa hậu sát cầu thủ ở Italia
 Nàng WAGs từng hẹn hò với hàng loạt ngôi sao như Christian Vieri, Pippo Inzaghi, Antonio Cassano, Matteo Ferrari, Hernan Crespo. Nàng WAGs từng hẹn hò với hàng loạt ngôi sao như Christian Vieri, Pippo Inzaghi, Antonio Cassano, Matteo Ferrari, Hernan Crespo.
 Nhưng hiện cô vẫn đang trở thành người gắn bó lâu nhất với tiền vệ Boateng. Nhưng hiện cô vẫn đang trở thành người gắn bó lâu nhất với tiền vệ Boateng.
 Nhưng có vẻ chứng nghiện tình dục từ Melissa Satta khiến Boateng gặp rắc rối. Nhưng có vẻ chứng nghiện tình dục từ Melissa Satta khiến Boateng gặp rắc rối.
 Thời còn thi đấu đỉnh cao ở AC Milan, Boateng bất ngờ đi xuống về thể lực. Thời còn thi đấu đỉnh cao ở AC Milan, Boateng bất ngờ đi xuống về thể lực.
 Siêu mẫu từng quan hệ tình dục với Boateng từ 7-8 lần/ngày khi cầu thủ này còn đầu quân cho AC Milan. Siêu mẫu từng quan hệ tình dục với Boateng từ 7-8 lần/ngày khi cầu thủ này còn đầu quân cho AC Milan.
 Chính vì vậy, sự nghiệp cầu thủ Ghana cứ đi xuống dần kể từ khi dính vào nàng WAGs này. Chính vì vậy, sự nghiệp cầu thủ Ghana cứ đi xuống dần kể từ khi dính vào nàng WAGs này.