Một số phóng viên ghi lại được cảnh tiền vệ Gareth Bale cười toe toét đầy khó hiểu chỉ ít phút sau lời tuyên bố đầy phũ phàng của HLV Zidane nhắm vào anh. Nhà cầm quân người Pháp tuyên bố muốn cầu thủ người xứ Wales rời khỏi Real Madrid trong vòng 24 giờ.

“Bale không có tên trong danh sách thi đấu của Real Madrid bởi cậu ấy sắp ra đi. Tôi chẳng có vấn đề gì với cậu ta, nhưng đội bóng không còn cần cậu ấy nữa. Đôi khi, chia tay là điều tốt nhất cho tất cả. Cậu ấy nên rời Real càng sớm càng tốt, mà tốt nhất là vào ngày mai”, Zidane tuyên bố trước báo giới.

Đáp lại những lời lẽ hằn học từ Zidabe, người đại diện của Gareth Bale nói: “Zidane đúng là nỗi ô nhục của bóng đá. Tôi không hiểu đầu óc của ông ta có vấn đề gì không mà lại ăn nói hàm hồ đến như vậy về một cầu thủ đã có rất nhiều đóng góp cho Real Madrid. Nếu Bale quyết định ra đi, điều đó cũng chẳng liên quan gì đến Zidane, mà là vì lợi ích của cậu ấy”. 

Bale sắp rời Real Madrid. Bale sắp rời Real Madrid.

Trước đó, Gareth Bale được cho là cố tình trêu ngươi Zidane khi cựu cầu thủ CLB Tottenham liên tục thể hiện sự bất mãn, thái độ hời hợt trên sân bóng. Chưa hết, để chọc tức Zidane, Bale còn khẳng định nếu không được chơi bóng sẽ chuyển sang chơi golf miễn sao vẫn nhận đủ khoản tiền lương kếch xù tại Real Madrid.

Chính những hành động trên khiến Zidane tỏ ra tức giận và nhanh chóng muốn tống cổ cầu thủ này khỏi sân Bernabeu. Một số nguồn tin mới nhất cho hay, Bale sẽ sang Trung Quốc thi đấu.