Mới đây, trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải ICC 2019, một fan cuồng Messi đã khiến các CĐV Real Madrid nóng mặt. Khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thất bại nhục nhã 3-7 trước CLB Atletico Madrid, một người đàn ông đứng giữa khán đài gồm tất cả các CĐV Real Madrid liền giơ cao chiếc áo số 10 của Messi tại CLB Barca.

Hành động thách thức này khiến các Madridista không kiềm chế được cơn nóng giận. Ngay lập tức, họ ném về phía người đàn ông những chai nước,  chiếc cốc. Mặc dù bị ném nhiều vật thể vào mặt, chửi bới không ngớt, fan cuồng Messi này vẫn không hề nao núng. Thậm chí, người đàn ông đó vẫn lừng lững đứng trước cả rừng CĐV Real Madrid cười cợt, thách thức.

Fan cuồng Messi giơ áo thách thức các CĐV Real Madrid trên khán đài. Fan cuồng Messi giơ áo thách thức các CĐV Real Madrid trên khán đài.

Một số CĐV quá khích còn định nhảy vào tẩn fan cuồng Messi. Rất may, lực lượng an ninh sân MetLife đã kịp lao vào để ngăn cản đồng thời giải cứu cho người đàn ông trên. Thế nhưng, hành động thách thức các CĐV Real Madrid giữa thời điểm đội bóng nhận thất bại 3-7 không khác nào càng đổ thêm dầu vào lửa.

Có lẽ, nếu tiền đạo Lionel Messi chứng kiến hành động từ fan cuồng sẽ thấy được an ủi phần nào. Chân sút người Argentina hiện đang đi nghỉ mát cùng các đồng đội tại CLB Barca. Anh vừa trải qua một kỳ Copa America 2019 thất bại cùng ĐT Argentina. Cá nhân Messi cũng có những phát ngôn không hay dành cho Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ nên phải nhận án phạt.

Video fan cuồng giơ áo Messi thách thức cả rừng CĐV Real Madrid: