HLV Juergen Klopp mới đây đã tiết lộ một thông tin bất lợi dành cho CLB Liverpool. Theo đó, thủ thành số hai Adrian sẽ phải vắng mặt vì chấn thương ở mắt cá nhân. Thông tin này được đưa ra ngay trước thềm trận đấu gặp CLB Southampton tại vòng 2 giải Ngoại hạng Anh.

Vị chiến lược gia người Đức tiết lộ thêm,  nguyên nhân dẫn đến chấn thương tai hại này xuất phát từ một CĐV đội nhà khi lao xuống sân ăn mừng sau khi thủ thành Adrian chặn đứng pha sút luân lưu của Abraham. CĐV này vô tình đá trúng mắt cá chân của Adrian khiến người hùng trận Siêu Cup châu Âu không thể ra sân vào cuối tuần này.

Adrian phải nghỉ thi đấu vì bị một CĐV đá trúng đùi. Adrian phải nghỉ thi đấu vì bị một CĐV đá trúng đùi.

Bên cạnh đó, HLV Klopp còn cho biết, nhiều khả năng, ông sẽ sử dụng thủ thành số ba có tên Andy Lonergan hoặc thủ môn trẻ vừa được đôn lên đội hình là Caiomhin Kelleher. Longeran năm nay 35 tuổi, vừa được ban lãnh đạo đội bóng ký hợp đồng dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi rời CLB Middlesbrough mùa hè vừa qua.

Nếu được ra sân vào trận đấu cuối tuần này, Longeran sẽ trở thành một trong những cầu thủ người Anh già nhất từng thi đấu tại Premier League. Song cá nhân HLV Klopp vẫn chưa khẳng định chắc chắn việc sử dụng Longeran hay thủ môn trẻ Kelleher.

Liverpool gặp tổn thất nghiêm trọng sau trận tranh Siêu Cup châu Âu. Liverpool gặp tổn thất nghiêm trọng sau trận tranh Siêu Cup châu Âu.

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, CLB Liverpool sẽ phải tiếp tục nỗi lo ở vị trí thủ môn sau khi mới yên tâm được phần nào. Trước đó, thủ thành Alisson Becker đã phải nghỉ thi đấu dài hạn vì một chấn thương đùi khá nghiêm trọng.