Hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ có màn đối đầu với tiền đạo Talaha trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Bên cạnh đó, cả hai cầu thủ đều sở hữu những nàng WAGs hot nhất đội. Hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ có màn đối đầu với tiền đạo Talaha trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Bên cạnh đó, cả hai cầu thủ đều sở hữu những nàng WAGs hot nhất đội.
 Phùng Bảo Trân, bạn gái hậu vệ Văn Thanh nổi bật nhờ làn da trắng cùng gương mặt rất khả ái. Phùng Bảo Trân, bạn gái hậu vệ Văn Thanh nổi bật nhờ làn da trắng cùng gương mặt rất khả ái.
 Không quá ồn ào trước báo giới, Phùng Bảo Trân phần nào khiến các fan nể phục bởi cách cư xử hết sức chừng mực. Không quá ồn ào trước báo giới, Phùng Bảo Trân phần nào khiến các fan nể phục bởi cách cư xử hết sức chừng mực.
 Nàng WAGs chỉ tập trung vào việc kinh doanh online. Nàng WAGs chỉ tập trung vào việc kinh doanh online.
 Phùng Bảo Trân luôn trở thành hậu phương vững chắc dành cho Văn Thanh. Phùng Bảo Trân luôn trở thành hậu phương vững chắc dành cho Văn Thanh.
 Trong khi đó, tiền đạo Talaha của ĐT Malaysia cũng có cô vợ khá xinh đẹp. Trong khi đó, tiền đạo Talaha của ĐT Malaysia cũng có cô vợ khá xinh đẹp.
 Nhưng có vẻ nàng WAGs Malaysia khó lòng so sánh được với Phùng Bảo Trân về nhan sắc. Nhưng có vẻ nàng WAGs Malaysia khó lòng so sánh được với Phùng Bảo Trân về nhan sắc.
 Vợ Talaha trông có vẻ hơi phát phì. Vợ Talaha trông có vẻ hơi phát phì.
 Cùng với đó, nàng WAGs Malaysia nhìn trông “mặn” hơn bạn gái Văn Thanh rất nhiều. Cùng với đó, nàng WAGs Malaysia nhìn trông “mặn” hơn bạn gái Văn Thanh rất nhiều.
 Vợ chồng Talaha hiện đang sống rất hạnh phúc bên nhau. Vợ chồng Talaha hiện đang sống rất hạnh phúc bên nhau.