Mới đây, trên mạng xã hội vừa xôn xao với một vài bức ảnh cô nàng Mookda Narinrak, bạn gái mới của tiền vệ Chanathip tình tứ bên trai lạ. Những bức ảnh ghi lại cảnh nàng WAGs tỏ ra say mê tựa đầu vào vai một người đàn ông , rồi khoảnh khắc cả hai trao cho nhau những giây phút cực kỳ lãng mạn.

Thực chất những bức ảnh này là một vài cảnh quay trong bộ phim mới nhất bạn gái “Messi Thái” tham dự. Cô nàng Mookda Narinrak hiện đang cố gắng phát triển sự nghiệp diễn viên của mình bằng việc nhận lời tham gia một số bộ phim truyền hình ở Thái Lan.

Mookda Narinrak tình tứ cùng trai lạ. Ảnh: FBNV. Mookda Narinrak tình tứ cùng trai lạ. Ảnh: FBNV.

Trước đó, vào thời điểm ĐT Thái Lan bước vào vòng loại World Cup 2022, Mookda Narinrak từng được nhiều người chú ý khi có tin đồn cô mới hẹn hò với Chanathip. Dù Mookda Narinrak lên tiếng không thừa nhận điều này song cư dân mạng phát hiện ra nhiều lần cả hai “tán tỉnh” nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Mookda Narinrak vừa trách “Messi Thái” chưa chúc mừng sinh nhật cô.

Mookda Narinrak (23 tuổi) sinh ra tại Ranong (Thái Lan), một tỉnh nằm bên bờ biển Andaman và có dân số thấp nhất xứ chùa Vàng. Năm 2011, Narinrak đăng quang ngôi vị Miss Teen của Thái Lan. Đây là bước ngoặt lớn để mỹ nữ bị đồn là bạn gái của “Messi Thái” chính thức bước vào làng giải trí Thái Lan.

Bạn gái “Messi Thái” say sưa bên chàng trai trong một bộ phim mới. Ảnh: FBNV. Bạn gái “Messi Thái” say sưa bên chàng trai trong một bộ phim mới. Ảnh: FBNV.

Ngoài công việc người mẫu, Mookda Narinrak còn nhận lời tham gia một số bộ phim ở Thái Lan và đạt được một số thành tựu nhất định. Nàng WAGs hứa hẹn vươn lên trở thành ngôi sao số một làng giải trí xứ sở chùa vàng.

Trước khi dính tin đồn quen mỹ nữ Mookda Narinrak, “Messi Thái” có một thời gian mặn nồng với người mẫu đình đám của Thái Lan - Pitchanart Sakakorn. Dẫu vậy, “mối tình chị em” sớm đổ vỡ do cặp đôi thường xuyên phải xa nhau.

Ngắm khuôn mặt xinh như mộng của bạn gái “Messi Thái”: 

Bạn gái Messi Thái tựa đầu vào người trai lạ ảnh 2Bạn gái Messi Thái tựa đầu vào người trai lạ ảnh 3Bạn gái Messi Thái tựa đầu vào người trai lạ ảnh 4Bạn gái Messi Thái tựa đầu vào người trai lạ ảnh 5Bạn gái Messi Thái tựa đầu vào người trai lạ ảnh 6