Bùi Thị Yến Xuân, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm được đánh giá như một trong những nàng WAGs có thân hình hấp dẫn nhất bóng đá Việt Nam. Bùi Thị Yến Xuân, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm được đánh giá như một trong những nàng WAGs có thân hình hấp dẫn nhất bóng đá Việt Nam.
 Đặc biệt, nàng WAGs thu hút sự chú ý nhờ vòng ba siêu khủng. Đặc biệt, nàng WAGs thu hút sự chú ý nhờ vòng ba siêu khủng.
 Sở dĩ, Yến Xuân có được một vóc dáng lý tưởng là nhờ vào việc tập GYM hàng ngày. Sở dĩ, Yến Xuân có được một vóc dáng lý tưởng là nhờ vào việc tập GYM hàng ngày.
 Nàng WAGs luôn đề ra những bài tập khắt khe dành cho bản thân. Nàng WAGs luôn đề ra những bài tập khắt khe dành cho bản thân.
 Nhờ vậy, càng ngày vòng ba của Yến Xuân càng hoàn hảo. Nhờ vậy, càng ngày vòng ba của Yến Xuân càng hoàn hảo.
 Chính vì vậy, bạn gái Đặng Văn Lâm thường xuyên tự tin tạo dáng chụp ảnh vòng ba của mình. Chính vì vậy, bạn gái Đặng Văn Lâm thường xuyên tự tin tạo dáng chụp ảnh vòng ba của mình.
 Đặc biệt, những bức ảnh chụp cô nàng trên bãi biển càng tăng thêm vẻ đẹp của vòng ba. Đặc biệt, những bức ảnh chụp cô nàng trên bãi biển càng tăng thêm vẻ đẹp của vòng ba.
 Trải qua hơn 1 năm yêu Lâm “tây”, Yến Xuân luôn thể hiện tình cảm một cách kín đáo. Trải qua hơn 1 năm yêu Lâm “tây”, Yến Xuân luôn thể hiện tình cảm một cách kín đáo.
 Hiện cô gái này và chàng thủ môn đội tuyển Việt Nam vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. Hiện cô gái này và chàng thủ môn đội tuyển Việt Nam vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau.