Hôm chủ nhật vừa qua, Becks cùng ba người bạn tổ chức buổi đi phượt bằng xe máy tới biển Malibu để ngắm cảnh và trao đổi về sở thích cá nhân. Hôm chủ nhật vừa qua, Becks cùng ba người bạn tổ chức buổi đi phượt bằng xe máy tới biển Malibu để ngắm cảnh và trao đổi về sở thích cá nhân.
 Cựu danh thủ 40 tuổi trông 'bụi bặm' với bộ trang phục áo ba lỗ, quần jean, đội mũ và đeo kính toàn màu đen. Cựu danh thủ 40 tuổi trông 'bụi bặm' với bộ trang phục áo ba lỗ, quần jean, đội mũ và đeo kính toàn màu đen.
 Becks lấy điện thoại selfie khi ngồi trước biển. Becks lấy điện thoại selfie khi ngồi trước biển.
 Chiếc Triumph Bonneville T100 (bên phải) được Becks sử dụng rất thường xuyên trong các chuyến đi dạo phố một mình hay đi phượt. Chiếc Triumph Bonneville T100 (bên phải) được Becks sử dụng rất thường xuyên trong các chuyến đi dạo phố một mình hay đi phượt.
 Nhóm của Becks gọi đây là chuyến đi dành cho các ông bố. Chính vì thế vợ con của họ không góp mặt. Cũng khá lâu rồi Becks mới có thời gian đi chơi một mình. Nhóm của Becks gọi đây là chuyến đi dành cho các ông bố. Chính vì thế vợ con của họ không góp mặt. Cũng khá lâu rồi Becks mới có thời gian đi chơi một mình.
 Becks nổi tiếng là ông bố của gia đình. Anh luôn dành thời gian để quan tâm, ủng hộ các con trong việc học hành, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Becks nổi tiếng là ông bố của gia đình. Anh luôn dành thời gian để quan tâm, ủng hộ các con trong việc học hành, tham gia các hoạt động ngoại khóa.
 Theo công bố mới đây của tờ Independent, Becks là cựu VĐV có thu nhâp cao thứ hai thế giới sau huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Cựu tiền vệ MU bổ sung vào tài khoản 75 triệu USD trong năm 2014 nhờ các hợp đồng quảng cáo, tài trợ và kinh doanh các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, rượu… Theo công bố mới đây của tờ Independent, Becks là cựu VĐV có thu nhâp cao thứ hai thế giới sau huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Cựu tiền vệ MU bổ sung vào tài khoản 75 triệu USD trong năm 2014 nhờ các hợp đồng quảng cáo, tài trợ và kinh doanh các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, rượu…