Thể Thao

Bầu Đức: Không có chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh giá 9 tỷ đồng!

Văn Nhân
Chia sẻ

Trả lời Saostar, bầu Đức nói CLB HAGL không quan tâm đến Hà Đức Chinh và chắc chắn 100% là không mua tiền đạo này.

Những ngày qua, tương lai của Hà Đức Chinh bất ngờ xuất hiện tin đồn về HAGL. Thậm chí, “bánh vẻ” là bầu Đức mua Hà Đức Chinh với giá cao ngất ngưởng 9 tỷ đồng.

Dù vậy, sự thật là bầu Đức không quan tâm đến Hà Đức Chinh nên chuyện đồn đoán giá 9 tỷ chỉ mang tính “câu khách”, có thể nói nghĩ đến khả năng là... làm giá.

Trước câu hỏi của Saostar về chuyện tin đồn CLB HAGL mua Hà Đức Chinh giá 9 tỷ, bầu Đức nói thẳng thắn:“CLB HAGL không quan tâm đến Hà Đức Chinh. Không có chuyện hỏi mua Hà Đức Chinh như sự đồn đoán”.

Về nhân sự, CLB HAGL đã gia hạn hợp đồng với chân sút Brandao cho mùa bóng 2022. Hàng công của HAGL còn có “song sát” Văn Toàn và Công Phượng.  Do đó, HAGL không cần mua thêm tiền đạo, nhất là một chân sút nội thì bầu Đức càng không quan tâm.

Bầu Đức: Không có chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh giá 9 tỷ đồng! Ảnh 1
Bầu Đức khẳng định CLB HAGL không mua tiền đạo Hà Đức Chinh.

Nên nhớ, CLB HAGL bây giờ trở thành “nhà sản xuất cầu thủ” số 1 Việt Nam với 14 cầu thủ vừa đến Hải Phòng FC, cho CLB CAND mượn nhiều cầu thủ. Rất nhiều gương mặt giỏi như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho... còn không có đất diễn ở HAGL.

Với HAGL, hai vị trí thiếu hụt là trung vệ và thủ môn. Nhưng bầu Đức đã ký lại hợp đồng với trung vệ Hữu Tuấn, còn vị trí thủ môn có Tuấn Linh và Bửu Ngọc. Đội bóng của HLV Kiatisak đã hoàn tất sự chuẩn bị cho mùa bóng 2022.

Trở lại chuyện của Hà Đức Chinh, chân sút này rời CLB Đà Nẵng vì mức phí ký lại được cho vào mức 2,5 tỷ đồng/năm. Đây là con số mà nhiều CLB V.League không thể chấp nhận để mua chân sút nội, vì phần lớn ưu tiên sắm tiền đạo ngoại. Tương lai của Hà Đức Chinh có thể nói là một trong những điều đang được quan tâm vì anh chưa có bến đổ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN