Thể Thao

Bầu Đức: HAGL và Kiatisak gắn bó lâu dài để phục vụ khán giả!

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Bầu Đức xác định HLV Kiatisak sẽ gắn bó thật lâu với HAGL trong tương lai, vì mục tiêu xây dựng lối đá cống hiến để phục vụ cho khán giả yêu mến đội bóng phố Núi.

Chiều ngày 24/9, bầu Đức nói với Saostar về tương lai của HLV Kiatisak và HAGL: "Kiatisak từ xưa đến nay vẫn luôn xem CLB HAGL như mái nhà thứ hai. Kiatisak là HLV giỏi của Đông Nam Á, có triết lý phù hợp với HAGL, đúng thứ bóng đá mà tôi mong muốn.

Tôi xác định HAGL và Kiatisak sẽ gắn bó thật lâu dài để xây dựng bóng đá đẹp và đá cống hiến. Tất cả để phục vụ cho khán giả, bóng đá có người xem thật đông mới sướng.

Bầu Đức: HAGL và Kiatisak gắn bó lâu dài để phục vụ khán giả! Ảnh 1
 Bầu Đức xác định CLB HAGL đá cống hiến để phục vụ khán giả.

Từ lâu rồi, tôi luôn đặt mục tiêu là CLB HAGL đá có thể thắng - bại nhưng đích đến phải vì khán giả. Thế nên, tôi quan tâm là khán giả có yêu mến hay không. Vì làm bóng đá mà không được khán giả yêu thì coi như thất bại.

Như mùa bóng vừa qua, sân Pleiku chật cứng người xem, khán giả cả nước về Gia Lai xem bóng đá. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều này.

Ở Gia Lai, bóng đá chính là món ăn tinh thần cho người dân vào những ngày cuối tuần. Họ đến sân cổ vũ cho các cầu thủ và được giải trí với thứ bóng đá cống hiến. Tôi muốn CLB HAGL đá đẹp và chơi cống hiến, nhằm phục vụ cho những khán giả bỏ tiền mua vé vào sân ủng hộ đội bóng".

Theo bầu Đức, CLB HAGL luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ thi đấu ở sân chơi châu Á nếu AFC thông qua báo cáo của VFF. Bầu Đức cho rằng điều này sẽ mang đến niềm vui cho khán giả Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.

"Nếu HAGL dự AFC Champions League thì niềm vui càng lớn thôi. Không chỉ tôi vui mà khán giả cũng rất vui. Mọi người được xem các cháu thi đấu ở sân chơi châu Á sẽ rất phấn khích. Điều này sẽ giúp cho Gia Lai thu hút thêm du khách các nơi tìm về.

CLB HAGL lúc nào cũng sẵn sàng để nhận nhiệm vụ đá AFC Champions League, còn không đá thì chúng tôi cũng phải làm mọi thứ để tiếp tục phục vụ tốt cho khán giả ở mùa giải tới", bầu Đức nói.

Bầu Đức: HAGL và Kiatisak gắn bó lâu dài để phục vụ khán giả! Ảnh 2
Bầu Đức giữ Kiatisak lâu dài để cùng CLB HAGL xây dựng bóng đá đẹp phục vụ người hâm mộ. Ảnh: CLB HAGL

Cần nhắc, HAGL đã trở thành đội bóng được yêu mến nhất Việt Nam trong nhiều năm qua. Khán giả cả nước càng yêu mến và sướng khi thầy trò HLV Kiatisak chơi rất hay ở V.League 2021 với 11 trận bất bại, trong đó có 9 trận thắng.

Vậy nên, HAGL bây giờ đang cố gắng làm thật tốt mọi thứ để chuẩn bị cho mùa bóng 2022. Mục tiêu của HAGL là chơi đẹp và đá cống hiến cho khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN