Thể Thao

Báo Trung Quốc quan ngại khi ông Park 'chơi chiêu'

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Tờ Sina cho rằng, HLV Park Hang Seo cố ý đổi số áo trong các buổi tập của tuyển Việt Nam để “gây nhầm lẫn” với thầy trò HLV Li Tie.

Càng đến sát ngày trận Trung Quốc vs Việt Nam diễn ra, thông tin về thầy trò HLV Park Hang Seo càng xuất hiện thường xuyên trên truyền thông ở đất nước tỷ dân.

Ngày 4/9, tờ Sina có biết viết đề cập đến chuyện các cầu thủ Việt Nam đổi số áo trong buổi tập để gây nhầm lẫn cho tuyển Trung Quốc. Sina cho rằng, thầy trò HLV Li Tie phải cẩn trọng trước tuyển Việt Nam.

Báo Trung Quốc quan ngại khi ông Park 'chơi chiêu' Ảnh 1
Theo Sina, HLV Park Hang Seo đổi số áo cầu thủ Việt Nam để gây nhầm lẫn cho tuyển Trung Quốc.

"Tối 3/10, tuyển Việt Nam đã có buổi tập quan trọng nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc. HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ đổi số áo. Bằng cách này, họ muốn đánh lạc hướng đối thủ. Ví dụ, Đỗ Duy Mạnh đã mặc áo đấu của Vũ Văn Thanh.

Tuyển Việt Nam chia làm hai đội để tiến hành rèn kỹ chiến thuật, bao gồm các chiến thuật tấn công và phòng ngự. Sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam là điều mà tuyển Trung Quốc cần cảnh giác", tờ Sina viết.

Trong một bài viết khác, Sina trích đăng phát biểu của Wu Lei, trước khi chân sút vừa cùng Espanyol có chiến thắng trước Real Madrid ở La Liga, bay từ Tây Ban Nha sang UAE hội quân cùng tuyển Trung Quốc.

Báo Trung Quốc quan ngại khi ông Park 'chơi chiêu' Ảnh 2
Thầy trò HLV Park Hang Seo tự tin hướng tới trận đấu với Trung Quốc.

"Tôi đã gặp những người hâm mộ đang đợi tôi ở sân bay. Tôi đã trò chuyện với họ. Đã lâu rồi tôi không nhìn thấy lá quốc kỳ Trung Quốc từ những người hâm mộ. 

Chúng tôi vừa giành chiến thắng trước Real Madrid ở La Liga, tôi muốn dành tặng chiến thắng đó cho tất cả người hâm mộ. Bây giờ, tôi cần nỗ lực hết sức mình ở ĐTQG với mục tiêu góp phần giúp đội tuyển giành chiến thắng", Wu Lei viết trên trang cá nhân và thông tin này được Sina đăng lại.

Báo Trung Quốc quan ngại khi ông Park 'chơi chiêu' Ảnh 3
Wu Lei là chân sút số 1 của tuyển Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Theo Sina, với việc bổ sung Wu Lei, tuyển Trung Quốc gần như sở hữu đội hình mạnh nhất trước thềm trận đấu gặp Việt Nam. Những ngày gần đây, hậu vệ trụ cột Zhang Linpeng và một số cầu thủ chấn thương khác cũng hồi phục và có thể trở lại tập luyện.

Với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và có đội hình gần như mạnh nhất, tuyển Trung Quốc đang quyết tâm giành 3 điểm trước Việt Nam, trận đấu quyết định tới cơ hội cạnh tranh vé dự World Cup 2022 của thầy trò HLV Li Tie và chính chiếc ghế của ông.

Trận Trung Quốc vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 0h00 ngày 8/10 (giờ Hà Nội) trên sân Sharjah (UAE) không khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN