Thể Thao

Bạn trai cũ của Ngọc Trinh ra mắt 'thảm hoạ' ở U23 Việt Nam, ông Park thay ra ngay đầu hiệp 2

Bá Hổ
Chia sẻ

Ngay đầu hiệp 2, HLV Park Hang Seo đã thay Liễu Quang Vinh bằng Nhâm Mạnh Dũng, một sự thay đổi không khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Trong trận đấu với U23 Đài Loan (Trung Quốc), Liễu Quang Vinh được trao cơ hội đá chính ngay từ đầu. Đây là trận ra mắt của Liễu Quang Vinh ở một giải đấu chính thức cùng U23 Việt Nam nhưng bạn trai cũ của Ngọc Trinh có màn trình diễn rất tệ, có nhiều pha chuyền hỏng.

Trong 45 phút đầu tiên thi đấu trước U23 Đài Loan, Liễu Quang Vinh đá vị trí trung vệ lệch trái trong sơ đồ 3 trung vệ của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, Liễu Quang Vinh có ít nhất 5 đường chuyền hỏng và có những pha bóng khống chế bước một không tốt.

Sự may mắn cho U23 Việt Nam là U23 Đài Loan chơi tấn công rất tệ. Nhờ vậy, những sai sót của Liễu Quang Vinh không bị đối thủ khai thác, dù có ít nhất hai tình huống thì các cầu thủ Đài Loan tổ chức phản công gây ra khó khăn cho khung thành của thủ môn Văn Toản.

Bạn trai cũ của Ngọc Trinh ra mắt 'thảm hoạ' ở U23 Việt Nam, ông Park thay ra ở đầu hiệp 2 Ảnh 1
Ngay đầu hiệp 2, HLV Park Hang Seo đã thay Liễu Quang Vinh bằng Nhâm Mạnh Dũng, một sự thay đổi không khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Ảnh: VFF

Do đó, không ngạc nhiên khi HLV Park Hang Seo rút Liễu Quang Vinh rời sân ở ngay đầu hiệp 2. Một sự thay đổi hợp lý khi bạn trai cũ của Ngọc Trinh thi đấu không chắc chắn và thường xuyên chuyền hỏng rất đáng trách.

Có thể nói Liễu Quang Vinh có màn ra mắt U23 Việt Nam ở một sân chơi chính thức là không tốt như sự kỳ vọng ban đầu. Trung vệ điển trai này dường như còn non kém nhiều về kinh nghiệm thi đấu, cũng như có sự hạn chế về chuyên môn khi hầu hết các pha bóng đều khá thoải mái nhưng liên tục chuyền hỏng.

Cần nhắc, Liễu Quang Vinh từng được chờ đợi rất lớn ở U23 Việt Nam. Anh đã được HLV Park Hang Seo nhấc lên tuyển Việt Nam để tập chung với các đàn anh trong quãng thời gian chuẩn bị cho hai trận đấu gặp tuyển Trung Quốc và Oman.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN