Thể Thao

Sau vụ bị Ngọc Trinh tố lừa tình, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp 'mừng hụt' tin được lên tuyển Việt Nam

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - 'Phi công' của diễn viên Lê Ngọc Trinh - hậu vệ Liễu Quang Vinh đã phải "mừng hụt" chuyện được lên tuyển Việt Nam để đấu tuyển Trung Quốc.

Cụ thể, hậu vệ Liễu Quang Vinh - người được ví như "bản sao" Vũ Khắc Tiệp đã được đồn đoán là nằm trong danh sách 5 cầu thủ U22 được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam để chuẩn bị đấu tuyển Trung Quốc và Oman vào tháng 10. Nhưng sự thật mang đến kết quả không đúng, ông Park không gọi Liễu Quang Vinh tuyển Việt Nam.

Cụ thể, VFF thông báo danh sách tuyển Việt Nam có 4 cầu thủ U22 Việt Nam: "Quân số của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Oman vào tháng 10 tới gồm 32 cầu thủ, trong đó 4 cầu thủ thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình trước mắt sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022".

Sau vụ bị Ngọc Trinh tố lừa tình, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp 'mừng hụt' tin được lên tuyển Việt Nam Ảnh 1
Danh sách tuyển Việt Nam không có Liễu Quang Vinh, còn nhân sự được bổ sung là thủ môn Nguyên Mạnh do Văn Lâm bị chấn thương.

Thực tế, không chỉ Liễu Quang Vinh "mừng hụt" mà Trung tâm bóng đá PVF cũng bị... nhầm. Fanpage của PVF đã trích dẫn thông tin từ một trang tin đăng tải "tình cũ" của Lê Ngọc Trinh được gọi lên tuyển Việt Nam cách đây 4 ngày.

Sau vụ bị Ngọc Trinh tố lừa tình, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp 'mừng hụt' tin được lên tuyển Việt Nam Ảnh 2
Nhưng fanpage PVF trích dẫn tin Liễu Quang Vinh được gọi lên tuyển Việt Nam. Ảnh chụp màn hình

Liễu Quang Vinh là cầu thủ của PVF. Anh đang thi đấu cho CLB Đà Nẵng và từng rất ồn ào khi bị Lê Ngọc Trinh tố lừa tình.

Đông đảo người hâm mộ đã sốc khi Ngọc Trinh lên báo "tố" Liễu Quang Vinh lừa tình. Nàng WAGs còn nôn ra máu vì tức giận bị phụ tình.

"Tôi phải nói ra vì cảm thấy cần công bố sự thật về anh ta. Lúc trước, tôi chưa từng muốn nói ra những chuyện này, vì tôi biết nói ra sẽ chẳng được đẹp và cũng gây ra tổn thương cho những người đã từng ủng hộ, thương 2 đứa, nhất là gia đình 2 bên. Nhưng đã có những người lên tiếng thay tôi vì từng nhìn thấy anh ta ngoại tình sau lưng tôi trong lúc 2 đứa vẫn còn đang mặn nồng.

Nếu đã như vậy thì tôi cũng nên nói ra cho mọi người biết hết sự việc, dù những gì đã xảy ra thì tôi phải gánh chịu một mình, và những gì anh ta đã gây ra với tôi trong suốt thời gian bên nhau là một sự hạnh phúc giả dối.

Sau vụ bị Ngọc Trinh tố lừa tình, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp 'mừng hụt' tin được lên tuyển Việt Nam Ảnh 3
Liễu Quang Vinh từng bị Lê Ngọc Trinh tố lừa tình. Ảnh: FBNV

Không chỉ là một người mà có rất nhiều cô gái đã nói cho tôi nghe trong khoảng thời gian 2 đứa đang hạnh phúc vẫn nhìn thấy anh ta dùng mạng xã hội tìm kiếm các bạn nữ và gặp gỡ mỗi khi đi đá giải ở các nơi. Điều này khiến tôi thật sự sốc và suy sụp với một người từng tin yêu như thế.

Gia đình của anh ta biết rõ những điều mà tôi phải gánh chịu sự đau khổ và bệnh nặng trong suốt thời gian qua. Tôi không bịa ra sự việc, bởi tôi nói sai sẽ bị họ lên tiếng ngay", Lê Ngọc Trinh từng chia sẻ với Saostar về chuyện bị cầu thủ Liễu Quang Vinh lừa tình.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN