Một CĐV Nam Định bất ngờ đeo mặt nạ Tổng thống Donald Trump đến sân Thống Nhất. Một CĐV Nam Định bất ngờ đeo mặt nạ Tổng thống Donald Trump đến sân Thống Nhất.
 Hình ảnh Tổng thống Donald Trump chắc chắn mang đến sự thú vị lớn cho hàng nghìn khác giả khác đến sân Thống Nhất. Hình ảnh Tổng thống Donald Trump chắc chắn mang đến sự thú vị lớn cho hàng nghìn khác giả khác đến sân Thống Nhất.
 Hình ảnh xuất hiện nhiều nhất trước giờ bóng lăn là cò vé chèo kéo khán giả mua vé. Hình ảnh xuất hiện nhiều nhất trước giờ bóng lăn là cò vé chèo kéo khán giả mua vé.
 Bán sau vé cho 1 khán giả, cò vé tiếp tục lôi kéo khách khác. Bán sau vé cho 1 khán giả, cò vé tiếp tục lôi kéo khách khác.
 Càng khó hiểu khi cò vé được vào cả khu vực trong sân để bán vé chợ đen. Càng khó hiểu khi cò vé được vào cả khu vực trong sân để bán vé chợ đen.
 Trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội diễn ra vào lúc 19h hôm nay. Nhiều người chờ đợi sân Thống Nhất có thêm nhiều vẻ đẹp trên khán đài, ví dụ như một CĐV đeo mặt nạ Tổng thống Donald Trump. Trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội diễn ra vào lúc 19h hôm nay. Nhiều người chờ đợi sân Thống Nhất có thêm nhiều vẻ đẹp trên khán đài, ví dụ như một CĐV đeo mặt nạ Tổng thống Donald Trump.