Trả lời Saostar về chuyện tình đẹp với tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, Thùy Dương thẳng thắn cho biết sẽ nói sự thật về chuyện tình yêu kéo dài hơn 4 năm qua với tiền vệ ĐTVN.

Trước câu hỏi: Showbiz và bóng đá có những phong cách riêng về đời tư. Một số người khá thoải mái để chia sẻ. Ví dụ như chuyện chăn gối. Đây cũng không còn là chủ đề “nghiêm trọng” khi giới trẻ bây giờ phần lớn quan hệ trước hôn nhân. Bạn ở trường hợp nào, sau hay trước?

Thùy Dương chấm 9 điểm khả năng đá “sân nhỏ” của bạn trai. Thùy Dương chấm 9 điểm khả năng đá “sân nhỏ” của bạn trai.

Thùy Dương cho biết: “Tôi với Huy Hùng vẫn trong sáng lắm. Đùa thôi, chứ chúng tôi quan hệ sau 1 năm yêu nhau ! Khi đủ tin tưởng nhau chúng tôi mới đi quá giới hạn chút”.

Trước chuyện cho thang điểm khả năng “đá sân nhỏ” của Huy Hùng, Thùy Dương chia sẻ: “Tôi chưa từng trải qua người đàn ông nào . Cho nên để đánh giá về điểm thì thật sự rất khó. Mình cứ ưu ái cho 9 nhé. Huy Hùng là người đầu tiê , cũng là người tôi yêu suốt 4 năm công khai”.

Với tình yêu kéo dài hơn 4 năm với Huy Hùng, Thùy Dương cho biết sẽ kết hôn khi nào nhận được lời cầu hôn từ bạn trai. Dẫu vậy, Thùy Dương mới bước sang tuổi 23, còn kế hoạch kết hôn phải chờ đến 26 tuổi.

Chuyện tình của Huy Hùng và Thùy Dương bắt đầu từ một trận đấu phát trực tiếp trên sóng truyền hình. Sau đó, Huy Hùng lên kế hoạch chinh phục người đẹp khi rủ nhau đi ăn kem và tỏ tình thành công.

Thùy Dương và Huy Hùng được đánh giá rất đẹp đôi. Thùy Dương và Huy Hùng được đánh giá rất đẹp đôi.

Sau 4 năm yêu nhau, Huy Hùng và Thùy Dương đang rất hạnh phúc. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương trên mạng xã hội. Đặc biệt, đôi bạn trẻ cùng sở thích đi du lịch và ngắm biển.

Hiện tại, Huy Hùng đang cùng ĐTVN thi đấu ở AFF Cup 2018. Tiền vệ điển trai này được đánh giá là con bài quan trọng ở tuyến giữa của HLV Park Hang Seo.

Thùy Dương đã gửi lời chúc cho ĐTVN: “Tôi xin chúc cho đội tuyển của chúng ta có sức khoẻ tốt nhất. Toàn đội sẽ giành chiến thắng trước tuyển Malaysia. ĐTVN sẽ mang vinh quang về cho tổ quốc và không phụ lòng người hâm mộ cả nước”