Hiếm có nàng WAGs nào có được sự điềm tĩnh và ứng xử khôn khéo như Phùng Bảo Trân, bạn gái Vũ Văn Thanh. Trong những ngày chàng hậu vệ HAGL bị trưng trên mạng xã hội vì người yêu cầu thủ CLB Hà Nội – Văn Dũng chửi tới tấp thì Bảo Trân chọn cách im lặng.

Khi truyền thông hỏi vì sao không có hành động nào đáp trả hay bênh vực bạn trai trên mạng xã hội?

Bảo Trân chọn cách im lặng, vì nói lên thì chỉ cả hai bên thêm ồn ào, có thể làm tổn thương nhiều người. Người yêu của Vũ Văn Thanh biết tranh cãi trên mạng xã hội chẳng được gì, càng tranh cãi thì chỉ đẩy câu chuyện thêm đi xa. Cách tốt nhất cứ để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, còn bản thân tự động viên Văn Thanh cần điềm tĩnh, tránh thị phi.

Bảo Trân chọn cách im lặng, không tranh cãi hay xù lông nhím bảo vệ người yêu. Bảo Trân chọn cách im lặng, không tranh cãi hay xù lông nhím bảo vệ người yêu.

Quả thật, 4 năm yêu Vũ Văn Thanh thì Phùng Bảo Trân là cô nàng WAGs kín tiếng nhất. Bảo Trân không giấu chuyện tình cảm với Vũ Văn Thanh nhưng không hề ồn ào, chẳng để xảy ra câu chuyện nào gây chú ý hay tranh cãi trên facebook.

Người yêu của Vũ Văn Thanh có quan điểm: Không sống cho người khác xem, không xem người khác sống để chạy theo. Thế nên, chưa bao giờ than thở hay đăng tải bất kỳ điều gì về chuyện tình cảm trên mạng xã hội, kể cả thời điểm Vũ Văn Thanh bị chấn thương nặng đi Hàn Quốc chữa trị. Cô gái này chỉ lặng lẽ sang tận xứ Kim chi chăm sóc bạn trai.

Bảo Trân suy nghĩ chuyện tình yêu và sự nghiệp bạn trai cần có những tách bạch riêng. Do vậy, Bảo Trân không muốn làm bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến sự nghiệp của Văn Thanh. Cách tốt nhất là thầm lặng ủng hộ và vun đắp tình cảm cho cả hai.

Một điều ít ai biết, trong suốt 4 năm yêu nhau thì Bảo Trân và Văn Thanh chưa bao giờ giận nhau đến mức căng thẳng, chỉ có những tranh cãi nhỏ nhưng cả hai sớm giải quyết vấn đề theo cách nhìn chung về một hướng.

Không ồn ào trong chuyện yêu một cầu thủ nổi tiếng, Bảo Trân còn là cô gái thực sự rất giỏi trong việc kiếm tiền. Cô gái này đã mở một Spa và bán đồ online. Mức thu nhập hàng tháng của Bảo Trân cao hơn nhiều so với Vũ Văn Thanh. Thế nên, nàng WAGs tuyển Việt Nam không dựa dẫm vào sự nổi tiếng của người yêu, không cậy mác WAGs để nhiều người biết đến.

Bảo Trân không cần mác WAGs, vì có một sự nghiệp vững chắc và thành đạt. Bảo Trân không cần mác WAGs, vì có một sự nghiệp vững chắc và thành đạt.

Một người bạn của Bảo Trân nhận xét: “Cô ấy có sự điềm tĩnh và ứng xử theo cách không ồn ào. Quan điểm sống thì không phải phụ thuộc vào ai, kể cả có một điểm tựa là người yêu nổi tiếng. Bảo Trân có tính tự lập rất cao và giải quyết mọi chuyện theo cách tự nhiên, chưa bao giờ thấy tranh cãi chuyện gì trên mạng xã hội. Cô ấy hay bảo rằng khi yêu nhau thì người yêu mới hiểu mình, còn nói nhiều sẽ tạo nên sự đàm tiếu dù có tốt vẫn khó tránh khỏi thị phi từ mạng xã hội”.

Phía sau một người đàn ông thành công là một người phụ nữ chín chắn, làm hậu phương vững chắc trong mọi hoàn cảnh, tạo sự tự tin và an tâm để phát triển sự nghiệp. Vũ Văn Thanh đang có một may mắn lớn trong cuộc sống chính là tình yêu mang tên Phùng Bảo Trân.

Hậu vệ người Hải Dương yêu Bảo Trân từ lúc chưa nổi tiếng đến lúc làm người hùng bóng đá Việt Nam vẫn chưa bao giờ phải lo lắng về người yêu, hay vấp phải sự ồn ào như các nàng WAGs khác. Ngược lại, Bảo Trân là người định hướng, khuyên nhủ và động viên chàng hậu vệ tuyển Việt Nam trong cuộc sống.

Tình yêu của Vũ Văn Thanh và Bảo Trân chưa bao giờ tạo nên sự ồn ào cho dư luận. Tình yêu của Vũ Văn Thanh và Bảo Trân chưa bao giờ tạo nên sự ồn ào cho dư luận.

Cô người yêu của Vũ Văn Thanh thật sự đặc biệt khi chẳng cần mác WAGs, đẹp không tì vết về chuyện tranh cãi trên mạng xã hội, cũng như luôn ứng xử khôn khéo để gìn giữ tình yêu. Bảo Trân xứng đáng là tấm gương lớn cho các cô gái đang yêu cầu thủ nhưng liên tục dính thị phi, hay tranh cãi từ sự soi mói của fan hâm mộ.