saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thể Thao

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 'khoe' vòng 1 căng tròn trên giường ngủ đầy khêu gợi

Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ "khoe" vòng 1 căng tròn với hình ảnh quyến rũ và hết sức gợi cảm.

Dianka Zakhidova - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trở thành nàng WAGs nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam. Nàng mẫu vừa tiếp tục cho thấy sức nóng khi diện nội y và đồ ngủ đầy gợi cảm trên giường.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 'khoe' vòng 1 căng tròn trên giường ngủ đầy khiêu gợi Ảnh 1
Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 'khoe' vòng 1 trên giường ngủ đầy khêu gợi.

Có thể nói bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng rất đẹp và luôn tự tin với nhan sắc "trời ban". Một trong những điểm nhấn lớn nhất là Dianka Zakhidova sở hữu vòng một căng tròn. Đây cũng là một trong những lý do mà bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng thường xuyên "khoe" ảnh trên mạng xã hội.

Với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và bốc lửa, Dianka Zakhidova rất xứng đôi với thủ môn Bùi Tiến Dũng - chàng thủ môn rất đẹp trai và tài năng của bóng đá Việt Nam.

Cần nhắc, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đang chìm trong men say tình yêu. Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 'khoe' vòng 1 căng tròn trên giường ngủ đầy khiêu gợi Ảnh 2
Dianka Zakhidova sở hữu nhan sắc cực phẩm. Có thể nói bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đang thu hút mọi ánh nhìn của NHM.

Hơn hết, Bùi Tiến Dũng cũng cho thấy sự nghiêm túc khi đưa Dianka Zakhidova về ra mắt gia đình vào Tết Nguyên Đán 2021. Mọi thứ cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng đang rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu dành cho Dianka Zakhidova.

Tình yêu của Dianka Zakhidova và Bùi Tiến Dũng cũng trở thành 1 trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Với fan hâm mộ, nhiều người đang mong chờ 1 đám cưới trong mơ giữa chàng thủ môn tài hoa và cô người mẫu xinh đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ