Thể Thao

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng dịu dàng trong trang phục truyền thống Việt Nam

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ những bức ảnh cô bạn gái Dianka Zakhidova dịu dàng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Trên story Instagram của Bùi Tiến Dũng, chàng thủ môn của CLB TP.HCM chia sẻ hai bức hình bạn gái Dianka Zakhidova.

Ở bức hình đầu tiên, nàng mẫu Tây sinh năm 2000 thướt tha trong tà áo dài trắng, cùng chiếc nón lá và cầm trên tay một bông sen trắng, quốc hoa của Việt Nam.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng dịu dàng trong trang phục truyền thống Việt Nam Ảnh 1
Dianka thướt tha trong tà áo dài Việt Nam.

Với vóc dáng cao và thân hình hoàn hảo, Dianka khoe trọn hình thể, đủ hiểu vì sao chàng thủ môn quốc dân lại chết mê chết mệt cô nàng đến vậy.

Trong bức hình thứ hai được Bùi Tiến Dũng chia sẻ, cô nàng diện áo tứ thân trên tay cầm nón quai thao. Nhìn cô nàng cũng chẳng khác gì một người con gái Việt Nam.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng dịu dàng trong trang phục truyền thống Việt Nam Ảnh 2
Cô nàng cũng duyên dáng trong trang phục áo tứ thân.

Trên trang cá nhân, bạn gái Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ video hậu trường buổi chụp hình, khác hoàn toàn với vẻ đẹp quyến rũ, khỏe khoắn thường ngày. 

Video khoe trọn đường nét sắc sảo đầy cuốn hút trên gương mặt của cô nàng người mẫu với đôi mắt xanh, sống mũi cao, mái tóc vàng đặc trưng,... 

Dianka mới trở lại TP.HCM sau khi về quê nhà Ukraine thăm gia đình. Kết thúc 14 ngày cách ly bắt buộc, Dianka đã được Bùi Tiến Dũng đến khách sạn đón và không quên tặng nàng WAGs bó hoa lãng mạn.

Mối tình của Bùi Tiến Dũng và Dianka vẫn đang thăng hoa và nhiều fan mong chờ cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà trong tương lai gần.

Nhưng trước mắt, Bùi Tiến Dũng sẽ phải nỗ lực tập luyện để giành lại suất bắt chính tại CLB TP.HCM thay vì chỉ được nhắc tên bởi câu chuyện tình yêu hay những hợp đồng quảng cáo.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN