Nhắc đến dàn bạn gái của các cầu thủ hiện tại, cư dân mạng đều ấn tượng với những cô nàng vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Nhiều người trong số đó còn khiến người khác phải ngưỡng mộ với sự sang chảnh, giàu có, đa tài và học thức cao.

Chẳng hạn như cô nàng Vóc Đỗ – bạn gái của hậu vệ Văn Dũng đến từ CLB Hà Nội. Không ít lần cô gái này khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt” khi chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống đời thường của mình.

Mới đây, cô nàng Đỗ Thị Vóc đăng tải lên story cá nhân chuyện được mẹ cho tiền tiêu vặt. “Kêu con nghèo quá mẹ đưa sương sương 1.500 USD (khoảng 35 triệu VNĐ) tiêu tạm. Còn ai cho nữa cho đi nào”, Vóc Đỗ viết.

Hot girl Vóc Đỗ khoe được mẹ cho “sương sương 1.500 USD tiêu tạm”. (Ảnh chụp màn hình). Hot girl Vóc Đỗ khoe được mẹ cho “sương sương 1.500 USD tiêu tạm”. (Ảnh chụp màn hình).

Vóc Đỗ sinh ra trong một gia đình khá giả nên mức tiền tiều vặt của cô nàng cũng khác phần đông. Nàng WAGs xinh đẹp này đích thị là một rich kid khi trước đó thường xuyên đăng ảnh du lịch khắp mọi nơi và hàng hiệu tràn ngập. Thêm vào đó, cô còn đang theo học Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex – thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất nước Anh.

Vóc Đỗ (sinh năm 1994, Thái Bình) – bạn gái cầu thủ Văn Dũng, hiện là du học sinh tại Anh Quốc. Trên trang cá nhân, 9X thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày, những bức hình tình cảm với bạn trai.

Bạn gái sao Hà Nội – Vóc Đỗ ngày càng xinh đẹp. (Ảnh FBNV) Bạn gái sao Hà Nội – Vóc Đỗ ngày càng xinh đẹp. (Ảnh FBNV)

Văn Dũng (sinh năm 1994, Thái Bình) là cầu thủ đang chơi ở vị trí hậu vệ trong màu áo của CLB Hà Nội. Tính đến nay, Vóc Đỗ – Văn Dũng đã bên nhau gần 10 năm và đang yêu xa người Hà Nội – người London.

Vừa qua, Vóc Đỗ đã quay về Việt Nam để tới sân cổ vũ bạn trai Văn Dũng thi đấu trong trận cuối cùng của V.League 2019. Chia sẻ với Saostar, Vóc Đỗ cho biết hiện tại cô đang tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi bên “nửa kia” và gia đình trước khi quay trở lại trời Âu để hoàn thành chương trình học..