Helga Lovekaty, 26 tuổi là một người mẫu nổi tiếng đồng thời cũng trở thành bạn gái của tiền vệ James Rodriguez. Helga Lovekaty, 26 tuổi là một người mẫu nổi tiếng đồng thời cũng trở thành bạn gái của tiền vệ James Rodriguez.
 Trước trận đấu thuộc vòng 1/8 Champions League 2019 giữa CLB Bayern và Liverpool, Helga Lovekaty đã gây sốt với màn khoe nội y màu đỏ theo đúng màu áo CLB Liverpool. Trước trận đấu thuộc vòng 1/8 Champions League 2019 giữa CLB Bayern và Liverpool, Helga Lovekaty đã gây sốt với màn khoe nội y màu đỏ theo đúng màu áo CLB Liverpool.
 Bạn gái James Rodriguez từng khiến dư luận xôn xao vì có tin đồn cô trở thành người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa chàng cầu thủ CLB Bayern với em gái thủ thành Ospina (thủ môn người Colombia, hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ nước Ý Napoli theo dạng cho mượn từ Arsenal). Bạn gái James Rodriguez từng khiến dư luận xôn xao vì có tin đồn cô trở thành người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa chàng cầu thủ CLB Bayern với em gái thủ thành Ospina (thủ môn người Colombia, hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ nước Ý Napoli theo dạng cho mượn từ Arsenal).
 Sau khi chia tay em gái thủ môn Ospina, James Rodriguez nhanh chóng tiến tới với Helga Lovekaty. Sau khi chia tay em gái thủ môn Ospina, James Rodriguez nhanh chóng tiến tới với Helga Lovekaty.
 Helga Lovekaty luôn tạo ra những bộ ảnh gây “sốc”. Helga Lovekaty luôn tạo ra những bộ ảnh gây “sốc”.
 Bạn gái James Rodriguez thường xuyên có những bộ ảnh về nội y khá hấp dẫn. Bạn gái James Rodriguez thường xuyên có những bộ ảnh về nội y khá hấp dẫn.
 Helga Lovekaty thường xuyên cùng James Rodriguez trên khán đài. Helga Lovekaty thường xuyên cùng James Rodriguez trên khán đài.