Trước một ngày ĐTVN xung trận ở AFF Cup 2018, bạn gãi Vũ Văn Thanh bất ngờ bày tỏ nỗi nhớ người yêu. Cô gái này bày tỏ: “Tận cùng của nỗi nhớ anh có biết là gì không?”.

Đi kèm với chia sẻ nhớ người yêu, Bảo Trân kèm theo tấm hình được Vũ Văn Thanh hôn lên má nhân ngày kỷ niệm ba năm yêu nhau. Hôm đó, Vũ Văn Thanh và Bảo Trân đã làm một tiệc nhỏ để cả hai người đánh dấu một cột mốc mới trong tình yêu.

Bảo Trân đã quen với hình ảnh mỗi khi ĐTVN đá thì Văn Thanh ra sân thi đấu. Bây giờ, ĐTVN chuẩn bị gặp Lào thì Văn Thanh phải ở Hàn Quốc chữa trị chấn thương đứt dây chằng. Chàng hậu vệ HAGL đã phẫu thuật thành công và chờ thêm 6 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Bảo Trân nhớ Vũ Văn Thanh da diết. Bảo Trân nhớ Vũ Văn Thanh da diết.

Người yêu một mình ở Hàn Quốc chữa chấn thương. Bảo Trân ở quê nhà bày tỏ nỗi nhớ da diết. Một tâm trạng dễ hiểu dành cho những người trẻ yêu nhau. Hơn hết, Bảo Trân và Văn Thanh đã có 3 năm yêu nhau. Họ chỉ xa nhau mỗi khi chàng cầu thủ Hải Dương tập trung cùng ĐTQG, bây giờ vì một lý do buồn mà cả hai xa nhau thì nỗi nhớ càng lớn hơn.

Bảo Trân chắc chắn mong muốn được bên cạnh để lo lắng cho Văn Thanh. Nỗi niềm của cô gái này là Văn Thanh đang một mình cô đơn trên đất Hàn Quốc, trong bối cảnh các đồng đội sẽ ra sân vào tối nay để đấu với tuyển Lào.

Văn Thanh và bạn gái yêu nhau đã được hơn 3 năm. Văn Thanh và bạn gái yêu nhau đã được hơn 3 năm.

Vị trí của Vũ Văn Thanh ở ĐTVN dự kiến được HLV Park Hang Seo chữa cháy bằng Trọng Hoàng và Phan Văn Đức. Trong đó, Trọng Hoàng là sự ưu tiên hàng đầu của ông Park nhờ công thủ toàn diện.

Vào 19h30 tối nay, tuyển Lào gặp Việt Nam ở trận mở màn bảng A AFF Cup 2018. Thầy trò HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu phải có 3 điểm.